Vừa tuyên bố thích đóng phim, Cara lại trúng hợp đồng với Tag Heuer!

07/07/2015

Hãng đồng hồ danh tiếng TAG Heuer vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ đặc biệt để vinh danh siêu mẫu người Anh Cara Delevingne, đại sứ mới của thương hiệu.

Vào mùa giải  đua xe thể thức một Monaco Grand Prix năm nay, siêu mẫu đa tài Cara Delevingne vừa ra mắt một thành công nữa đối với cô trong một dự án hợp tác thiết kế với thương hiệu Tag Heuer.

cara_tag heuer
Siêu mẫu đa tài Cara Delevingne vừa ra mắt một thành công nữa đối với cô trong một dự án hợp tác thiết kế với thương hiệu Tag Heuer

Trong sự kiện của hãng được tổ chức trước vòng đua, cô người mẫu kiêm diễn viên này đã lại một lần nữa khiến đám đông ngoái nhìn với vẻ ngoài hiện đại và thời trang của mẫu đồng hồ mang tên Carrera.

Tagheuer_watch
Với dây đeo da thuộc chần motif quả trám rất thanh lịch và thời thượng, gờ lắp kính nạm kim cương cùng mặt số màu xám mạnh mẽ

Với dây đeo da thuộc chần motif quả trám rất thanh lịch và thời thượng, gờ lắp kính nạm kim cương, cùng mặt số màu xám mạnh mẽ, Cara cũng nhấn nhá chút tính cách nổi loạn của mình vào mặt vỏ sau đồng hồ, bằng hình xăm đầu sư tử trên ngón tay cô được chạm nổi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận