Tuyệt đỉnh kim cương

16/07/2017

Trong số những mẫu đồng hồ thuộc dòng Lady-Datejust 28, chiếc đồng hồ với mặt số được đính kim cương hẳn sẽ là tín vật khơi gợi ham muốn của nhiều quý cô chốn đô thành nhất bởi vẻ hoàn mĩ của nó

Vẻ đẹp vĩnh hằng

Hãy bắt đầu phiên bản đồng hồ Lady-Datejust 28 này bằng thị giác. Lớp vỏ ngoài của mẫu tạo tác sử dụng khuôn vỏ Oyster là di sản của Rolex được làm bằng chất liệu vàng Everose 18 carat sang trọng. Phần mặt số đồng hồ được trải một tấm thảm tuyệt đẹp từ loại đá quý vĩnh cửu để đủ sức lay động trái tim của mọi tín đồ đồng hồ trên thế giới. Bao bọc mặt số là vòng bezel cũng được đính một dải kim cương lấp lánh như cùng phản chiếu thứ ánh sáng tinh khiết của nghệ thuật.

Oyster Perpetual Lady-Datejust 28

Cỗ máy tinh xảo

Phiên bản đồng hồ Rolex Lady-Datejust 28 được các nhà chế tác đồng hồ sử dụng bộ chuyển động cơ học tự sáng chế calibre 2236 của chính thương hiệu Rolex làm trái tim duy trì nhịp sống của mẫu tạo tác, có khả năng lưu trữ năng lượng lên đến 55 tiếng và minh chứng bởi Chứng nhận Superlative Chronometer về độ chính xác của đồng hồ. Lady-Datejust 28 có khả năng biểu thị thời gian giờ, phút và giây, cũng như vận hành bằng cách tự động lên dây để tối ưu hoá thao tác sử dụng.

Tính nữ ngọt ngào

Còn gì ngọt ngào hơn khi ôm trọn trên cổ tay yêu kiều của những quý cô thời đại là chiếc đồng hồ xem giờ như một món nữ trang tinh xảo có khả năng thu hút mọi ánh nhìn. Chiếc đồng hồ Lady-Datejust 28 tựa một món phục sức ngọt lịm bởi tính hoàn mĩ trong thiết kế mà những nghệ nhân nhà Rolex đã tính toán để dành tặng cho những người phụ nữ.

Text: RIO

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận