Thương hiệu Tudor giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ tại TP. HCM

02/11/2016

Vào ngày 28/10/2016 vừa qua, lần đầu tiên thương hiệu Tudor danh tiếng giới thiệu các bộ sưu tập đồng hồ đến với giới truyền thông tại TP.HCM.

Thương hiệu Tudor giới thiệu những mẫu đồng hồ hướng đến khách hàng trẻ yêu thích thể thao và sự lịch lãm với nhiều bộ sưu tập đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

Trong sự kiện được tổ chức tại Tudor Suites, Social Club, tầng 23 của Khách sạn Hotel des Arts Sài Gòn, thương hiệu Tudor đã trưng bày tất các mẫu đồng hồ như bộ sưu tập di sản (Heritage Collection) - Black Bay Bronze, Black Bay Dark, Black Bay 36, đồng hồ Black Bay mới với bộ máy chuyển động do Tudor sản xuất; Ranger, Advisor và bộ sưu tập dành cho những ai yêu thích thể thao (Sports collection) – Fastrider và Pelagos.

thuong-hieu-tudor-su-kien-gioi-thieu-sai-gon-7

Buổi giới thiệu đồng hồ Tudor có sự tham gia của đại diện chi nhánh thương hiệu Tudor khu vực Đông Nam Á; nhà thiết kế thời trang Lý Quí Khánh, người mẫu Hoàng Oanh và rất nhiều đại diện của các tạp chí thời trang, phong cách sống và tạp chí chuyên ngành đồng hồ hàng đầu.

thuong-hieu-tudor-su-kien-gioi-thieu-sai-gon-8

Đồng hồ Tudor hiện đã có bán tại cửa hàng Tudor ở TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM và TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm và TTTM Lotte, 54 Liễu Giai, Hà Nội.

thuong-hieu-tudor-su-kien-gioi-thieu-sai-gon-9

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận