Thiên biến vạn hóa - Reverso by Christian Louboutin

26/08/2016

Sự gặp gỡ giữa Christian Louboutin và Jaeger-LeCoultre là điều hiếm thấy trong cuộc đời của cả hai và kết tinh của sự bắt tay này chính là Reverso 2016. Reverso phiên bản 2016, ra đời vào kỷ niệm 85 năm ngày sinh của chính thiết kế, tượng trưng cho điều kì diệu đến từ hai thế giới bất chấp nhiều sự khác biệt, được kết nối nhờ những giá trị chung và tình yêu vô tận với các tạo vật đẹp đẽ.

Đảo ngược thời gian

Thời gian chỉ là khái niệm tương đối so với cảm xúc con người. Nhịp thở của dòng chảy được điều khiển bởi chính nhịp đập trái tim ta. Reverso by Christian Louboutin cũng có thể giúp bạn thay đổi và xoay chuyển thời gian giống như vậy, chỉ bằng một cái phất tay đơn giản làm đảo ngược hai mặt đồng hồ và thay đổi cả cảm xúc. Hai mặt tượng trưng cho hai thế giới thời gian hoàn toàn khác nhau, làm chiếc đồng hồ như sống dậy trước ánh nhìn đầy bất ngờ của người dùng.

Reverso by Christian Louboutin
Reverso by Christian Louboutin phiên bản 2016, ra đời vào kỷ niệm 85 năm ngày sinh của chính thiết kế

Hai tâm hồn – Một trái tim

Với thiết kế hai mặt, Reverso by Christian Louboutin tôn trọng nét truyền thống ở mặt trước và ngợi ca sự sáng tạo của người nghệ sỹ ở mặt sau. Mẫu thiết kế giữ nguyên diện mạo Reverso quen thuộc với các đường nét kinh điển đậm chất Art Deco, mặt số guilloché có cơ cấu báo ngày/đêm ở vị trí 6 giờ. Xoay nhẹ đồng hồ, mặt sau sẽ hiện ra với hai cạnh bên được viền lại bằng những viên kim cương rực rỡ.

Reverso by Christian Louboutin thiên biến vạn hóa

Reverso của thương hiệu Christian Louboutin đi cùng nhiều loại dây đeo cao cấp, chất liệu đa dạng như da dê, da cá sấu, da đà điểu, satin hay dây nhựa trong suốt, cũng như dây có khả năng chuyển hóa thành nhiều sắc thái dưới ánh nắng. Kết đôi cùng dây đeo là những mặt số với nhiều màu sắc như xanh thẫm hoặc đỏ burgundy. Ngoài ra, ba phiên bản nạm đá khác nhau đảm bảo mang lại hiệu ứng trực quan mạnh mẽ̀.

Atelier-Reverso-Louboutin
Với thiết kế hai mặt, Reverso tôn trọng nét truyền thống ở mặt trước và ngợi ca sự sáng tạo của người nghệ sỹ ở mặt sau

Reverso by Christian Louboutin mang dấu ấn cá nhân

Mỗi người trong chúng ta đều có một phong cách riêng. Hiểu và tôn trọng điều đó, Jaeger-LeCoultre cung cấp dịch vụ “Atelier Reverso” mang đến cho bạn đặc quyền được cá nhân hóa đồng hồ. Bất cứ lúc nào, chủ nhân Reverso đều có quyền lợi thay đổi hình chạm khắc ở vỏ sau hoặc thay dây đeo. Theo đó, chủ nhân của chiếc đồng hồ sẽ có cơ hội tham gia vào chuyến phiêu lưu bằng cách lựa chọn thiết kế mặt số sau với “Atelier Reverso”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận