Sức hút kim cương thô

03/09/2015

De Beers khởi đầu với doanh nhân người Anh Cecil Rhodes. Trước khi mua những mỏ kim cương của riêng mình, ông là người cho thuê máy bơm nước cho những thợ mỏ trong thời gian cơn sốt kim cương năm 1867 tại Nam Phi. Khi đó, ông nhận ra rằng đây vẫn là một thị trường đầy tiềm năng và quyết định nhiều mỏ kim cương, trong đó có một mỏ mang tên De Beers

Các thợ thủ công lành nghề của De Beers nổi tiếng trong kỹ thuật sử dụng những viên kim cương thô chưa qua mài dũa cho các thiết kế độc đáo, tạo nên sức hút kim cương thô trong suốt hành trình hơn 10 năm qua.

De-Beers-Talisman_collection
Thợ thủ công lành nghề của De Beers nổi tiếng trong kỹ thuật sử dụng những viên kim cương thô chưa qua mài dũa cho các thiết kế độc đáo

Để kỷ niệm nét đặc biệt này, thương hiệu vừa giới thiệu bộ sưu tập De Beers Talisman Collection như lời tri ân gửi đến khách hàng.

De-Beers_collection
Vòng cổ Talisman Wondrous Sphere nổi bật với viên kim cương thô 13 carat màu xanh olive vương giả ngay trung tâm

Phần thú vị nhất trong bộ sưu tập này có lẽ là vòng cổ Talisman Wondrous Sphere nổi bật với viên kim cương thô 13 carat màu xanh olive vương giả ngay trung tâm, xung quanh là một chuỗi kim cương và đá quý khác.

DeBeers-Talisman
Vòng cổ Talisman Wondrous Sphere xung quanh là kim cương và các đá quý khác

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận