Siêu phẩm Écrin d’or

08/08/2015

Mỗi món đồ trang sức của Hermes là một tác phẩm điêu khắc được chế tác dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa các đường nét, chất liệu.

Pierre Hardy, người thiết kế trang sức cho Hermes với tuổi nghề 14 năm, vừa cho ra mắt một bộ sưu tập mới đầy rung động cho nhà Hermès với tình yêu mãnh liệt dành cho dòng trang sức cao cấp.

hermes_collection
Bộ trang sức của Écrin d’or tôn vinh lên vẻ đẹp của loại chất liệu vàng óng ánh mê hoặc và quý giá

Với sự giúp đỡ của những thợ kim hoàn tài hoa, nhà thiết kế Pháp đã thành công trong việc thuần hoá và chế ngự, làm cho các chất liệu trở nên thêm phần quý báu. Năm bộ trang sức của Écrin d’or được đặt cùng nhau nhằm tôn vinh lên vẻ đẹp của loại chất liệu vàng óng ánh mê hoặc và quý giá. Có thể điểm mặt những cái tên quen thuộc thường hay được chế tác như là vàng trắng, vàng hồng. Những cái tên của huyền thoại 5 bộ trang sức Niloticus, Filet d’or, Galop Hermès hoặc Sangles Hermès, gợi lên một sự vội vã gấp rút của dòng thời gian. Bộ còn lại Chaîne d’ancre enchaînée lại bao hàm sự kiên định nhưng đầy đam mê, như thể một phần nào đó của nó thể hiện những chuyển động mềm mại của đại dương.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận