SevenFriday gây sốt với mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn

29/11/2015

“Little toys” của giới thượng lưu SevenFriday tiếp tục gây bão bởi những mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn sắp được ra mắt vào tháng 12 năm nay.

sevenfriday_limited
Mẫu đồng hồ SevenFriday Off Series mới nhất mang tên P2B/03W sẽ được ra mắt. Với số lượng giới hạn chỉ 450 chiếc.

Trong tháng 12, mẫu đồng hồ SevenFriday Off Series mới nhất mang tên P2B/03W sẽ được ra mắt. Với số lượng giới hạn chỉ 450 chiếc, phiên bản đồng hồ mang nguồn cảm hứng mới bên cạnh vẻ đẹp của các cỗ máy công nghiệp: nguồn cảm hứng đến từ những công cụ, dụng cụ có phần hoài cổ của những chiếc búa cầm tay, những chi tiết kim loại sử dụng trong nghành chế tác gỗ .

Đây là lần thứ 2 SevenFriday sử dựng kết hợp chất liệu gỗ trên đồng hồ, sự độc đáo này từng được đón nhận nồng nhiệt với phiên bản P3/02 (Woody) cháy hàng ngay khi ra mắt vào năm 2013.

Mặt đồng hồ P2B/03W nổi bật với các hoạ tiết mạ 16 lớp rhodium Côte de Genevè và các chi tiết màu nòng súng cùng thiết kế skeleton. Đây cũng là phiên bản đồng hồ SevenFriday đầu tiên sử dụng Super Luminova – lớp sơn phản quang giúp người dùng dễ dàng sử dụng ngay cả trong bóng tối.

sevenfriday__woody_watch
Mặt đồng hồ P2B/03W nổi bật với các hoạ tiết mạ 16 lớp rhodium Côte de Genevè và các chi tiết màu nòng súng cùng thiết kế skeleton.

Điểm đặc biệt nhất trên P2B/03W chính là lớp vỏ bao quanh chế tác từ 7 lớp gỗ gồm gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ anh đào… được cắt, sơn và uốn tạo hình bởi những bậc thầy về gỗ thủ công tại Watschinger nước Ý, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong chế tác gỗ cao cấp.

P2B/03W được trang bị chip NFC, có tác dụng xác thực đồng hồ thông qua ứng dụng SevenFriday trên điện thoại. Khi scan đồng hồ với điện thoại qua giao tiếp trường gần NFC, ứng dụng sẽ cho người dùng biết được tính xác thực của đồng hồ, tính năng này chỉ hoạt động với đồng hồ chính hãng. Đây là phương pháp hiệu quả nhất giúp người dùng không mua nhầm đồng hồ kém chất lượng.

seven_friday_woody
P2B/03W được trang bị chip NFC, có tác dụng xác thực đồng hồ thông qua ứng dụng SevenFriday trên điện thoại.

Đó là tổng hòa của chất liệu, độ hoàn thiện, sự kết hợp màu sắc tạo nên một bộ sưu tập độc đáo, mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

SevenFriday P2B/03W Woody được thông báo sẽ mở bán ở các nhà bán lẻ chính thức của SevenFriday bắt đầu từ tháng 12/2015 tới, tại Hà Nội và TP. HCM.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận