Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona - Hoàng tử tốc độ

29/09/2017

Sự chính xác và mạch lạc đến từng chi tiết thiết kế, dung hoà cùng công năng mạnh mẽ đầy thực dụng đã khiến Oyster Perpetual Cosmograph Daytona của Rolex trở thành chàng hoàng tử quyến rũ của thế giới đồng hồ cao cấp.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt năm 1963, Oyster Perpetual Cosmograph Daytona sớm trở thành chiếc đồng hồ sinh ra để chinh phục hí trường khốc liệt của những tín đồ xe mô-tô ngầu và chất. Mẫu thiết kế có khả năng bấm giờ trở thành vật bất li thân của những kẻ đam mê tốc độ bởi sức mạnh phi thường và tính thực tế trong công năng sử dụng. Sở hữu tên gọi ngắn “Daynota”, tạo tác giờ đây trở thành một trong những biểu tượng nhiều người biết đến về một cỗ máy thời gian có khả năng bấm giờ trên toàn thế giới.

Bảo vật của đường đua

Khi ví Cosmograph Daynota như một chàng hoàng tử, đây ắt hẳn sẽ là chàng hoàng tử oai dũng cưỡi trên mình loài tuấn mã thuần chủng hạng nhất, không ngại ngùng đương đầu với tốc độ. Mẫu thiết kế sở hữu trái tim dũng mãnh là bộ chuyển động tự sáng chế Perpetual Calibre 4130 có 28.800 nhịp đập một giờ, mức trữ năng lượng 72 tiếng. Mạnh mẽ. Uy dũng. Can đảm. Cosmograph Daynota thách thức mọi giới hạn của một chiếc đồng hồ bấm giờ thông thường. Những tíc tắc nhỏ nhất của dòng chảy thời gian được ghi lại chân thực và sống động khi được làm ra bởi khối óc tinh tường của loài người.

Vẻ đẹp của hoàng tử

Cosmograph Daytona không chỉ sở hữu một trái tim sắt thép, mà còn được trao tặng vẻ ngoài phi thường quyến rũ. Lớp vỏ Oyster chống nước 100 mét là di sản nổi tiếng của Rolex được làm bằng vàng 18 carat đánh bóng như lớp áo giáp hoàn hảo của chàng vương công quý tộc. Bề mặt số màu champagne sang trọng, có khả năng tán sáng cùng các chi tiết kim vàng đủ sức mê hoặc những kẻ lạnh lùng nhất trước vẻ đẹp của nghệ thuật. Những rung động trong tâm tư kẻ mộ điệu khi ngắm nhìn chiếc đồng hồ, đều đến từ sự thoả mãn thị giác và xúc giác, ngoại hình và trái tim của chàng hoàng tử uy dũng của thế giới những cỗ máy thách thức dòng chảy thời gian.

Text: Mellon

Source: L’Officiel #27 – Tháng 9/2017

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận