Rendez-Vous Ivy Secret - “Vương miện” trên cổ tay

12/02/2016

Jaeger-LeCoultre vừa giới thiệu phiên bản mới nằm trong bộ sưu tập đồng hồ Rendez - Vous, với thiết kế dây mảnh nữ tính và trang trí kim cương lấp lánh: Rendez - Vous Ivy Secret. Đồng hồ tỏa sáng tựa như chiếc vương miện của nữ hoàng mà mọi phụ nữ đều ao ước.

Rendez-Vous_Ivy_Secret
Với tổng số là 304 viên kim cương đính kết để tạo nên chiếc đồng hồ Rendez-Vous Ivy Secret của thương hiệu Jaeger-LeCoultre “vương miện” trên cổ tay này.

Cảm hứng sáng tạo

Đồng hồ nữ trang cao cấp Rendez-Vous Ivy Secret được thương hiệu có bề dày lịch sử trên 180 năm Jaeger-LeCoultre  lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ ra đời từ những năm 1960 của hãng.

Tỏa sáng lấp lánh

Điểm đặc biệt là chiếc nắp che mặt đồng hồ được đính kim cương với nhiều dạng cắt như baguette, brilliant, marquise tựa cánh hoa tuyết lấp lánh. 304 là tổng số viên kim cương đính kết để tạo nên chiếc “vương miện” trên cổ tay này.

Thông điệp ý nghĩa

Jaeger-LeCoultre đã mang đến một thiết kế đồng hồ cao cấp không chỉ bắt mắt về chất liệu, chế tác kỳ công mà còn mang một thông điệp ý nghĩa qua hình ảnh cây thường xuân được khảm xà cừ óng ánh, tinh xảo trên mặt đồng hồ. Dây leo thường xuân mang biểu tượng cho trái tim đầy đam mê, tình yêu và lòng trung thành.

Các phiên bản của Rendez-Vous

Bộ sưu tập Rendez-Vous ra đời vào năm 2012. Năm ngoái, Rendez-Vous cho ra mắt mẫu Rendez-Vous Minute Repeater màu xanh dương, lá thường xuân nạm kim cương. Năm nay, Rendez-Vous tiếp tục giới thiệu hai mẫu mới là Rendez-Vous Ivy Secret và Rendez-Vous Tourbillon tông đỏ quyến rũ.

Bài: Lộc Đỗ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận