Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Première Camélia Skeleton – Hoa Trà bừng nở

Cách đây hơn một năm, chiếc đồng hồ màu ngà mang tên Monsieur de Chanel hấp dẫn những quý ông chốn đô thành bởi công năng nhảy số đặc biệt nhờ bộ chuyển động tự sáng chế đầu tiên của hãng mang tên Calibre 1. Một năm sau đó, tròn ba mươi năm kể từ ngày đặt chân vào địa hạt chế tác đồng hồ cao cấp, Chanel giới thiệu một trái tim cơ khí mới mang tên Calibre 2 cho những tạo phẩm của mình, ẩn giấu trong bức biểu tượng hoa trà của thương hiệu.

BẮT NGUỒN TỪ CHUYỆN TÌNH NÊN THƠ


“Gabrielle Chanel chưa một lần lí giải vì sao bà thương mến hoa trà đến nhường vậy, nhưng có những điều vốn không cần giải thích bằng ngôn từ.” Hơn một trăm năm đã qua, giới mộ điệu ngầm hiểu giai thoại tình yêu giữa người phụ nữ lừng danh nước Pháp với tạo vật xinh đẹp của tự nhiên bắt đầu bởi một bông hoa đính trong hộp quà nhỏ từ quý ông mang tên Boy Capel, người đã đánh cắp trái tim mộng mơ của Gabrielle vào năm 1912, khi ấy đang ở độ tuổi nồng đượm nhất của xuân sắc. Hoa trà trong suy tư của Gabrielle ngầm ý tượng trưng cho sự bay bổng, nên thơ đầy tính nữ, được đưa vào các thiết kế xiêm y lụa là như biểu tượng bất biến suốt hơn một thế kỉ. Những tác phẩm của Gabrielle Chanel hay những người kế vị về sau tại nhà mẫu mang tên mình, phảng phất những mơ mộng cảm tính, yêu thương và ngập tràn tình yêu như chính cách người phụ nữ sáng lập nên thương hiệu đã sống và suy nghiệm trong suốt cuộc đời mình.

THỜI GIAN CŨNG BIẾT MƠ MỘNG


Mẫu đồng hồ mang tên Première Camélia Skeleton ra mắt trong triển lãm BaselWorld năm nay, gồm ba phiên bản khác nhau có cùng một phom dáng đặc trưng, khác nhau về phương cách điểm trang trên mẫu tạo tác. Những nghệ nhân lành nghề của thương hiệu đã tạo nên bộ chuyển động Calibre 2 được tạo dáng hình bông hoa trà đặt tại vị trí trung tâm, như muốn chiếm giữ linh hồn và nhịp đập của cỗ máy theo cách hoàn mĩ nhất mà một nhà mốt Pháp có thể sáng tạo. Première Camélia Skeleton sở hữu bộ chuyển động lên dây thủ công với mức dự trữ năng lượng 48 tiếng, đồng thời biểu thị chỉ số giờ và phút. Xuất hiện lấp lánh mị hoặc trên bề mặt bộ chuyển động là 246 viên kim cương gia công tinh xảo tại hai trên ba phiên bản được giới thiệu.

Như một bông hoa trà đang độ xuân sắc, Première Camélia Skeleton không chỉ ghi dấu ấn ở thiết kế cỗ máy Calibre 2 sinh động. Viền xung quanh vỏ đồng hồ bằng chất liệu vàng trắng 18 carat là 47 viên kim cương cắt khối baguette hoặc 92 viên kim cương cắt khối brilliant. Thiết kế dây đeo bằng satin đen hay vàng trắng 18 carat tạo cảm giác êm ái khi đeo trên khuôn tay, được những đôi bàn tay nhà nghề tạo điểm nhấn tại chi tiết móc khoá bằng vàng trắng đính từ 30 đến 254 viên kim cương như một dấu ấn xa xỉ mà nên thơ hết mực.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE