OMEGA chọn gương mặt tài tử hứa hẹn Eddie Redmayne

07/07/2015

Eddie Redmayne đang là một trong những tài năng trẻ thú vị nhất thế giới hiện nay. Anh vừa gia nhập thương hiệu Omega với vai trò một Đại sứ quốc tế.

Một trong những tài năng trẻ đang lên được săn đón nhất của thế giới điện ảnh, nam diễn viên Eddie Redmayne vừa mới gia nhập OMEGA với tư cách là gương mặt đại diện quốc tế mới, nối gót theo những cái tên tầm cỡ khác như George Clooney, Nicole Kidman, và Cindy Crawford.

EddieRedmayne_Omega
Nam diễn viên Eddie Redmayne vừa mới gia nhập OMEGA với tư cách là gương mặt đại diện quốc tế mới

Ngài Stephen Urquhart, Chủ tịch của thương hiệu OMEGA đã cho biết: “Thật vinh hạnh khi chào đón Eddie Redmayne vào đại gia đình, anh ấy đã mang đến một vẻ duyên dáng, thanh lịch và chính trực cùng lòng khiêm tốn không ngờ về chuỗi thành công của chính mình.

Omega_newface
Nam diễn viên Eddie Redmayne nổi tiếng thành công qua các bộ phim Les Miserables, My Week With Marilyn và nhận giải Oscar 2015 cho diễn xuất trong phim The Theory Of Everything

Điều đó phù hợp hoàn hảo với tinh thần của OMEGA !”. Nam diễn viên Eddie Redmayne đã đánh dấu tuổi trẻ huy hoàng của mình bằng những thành công liên tiếp trong 2 năm qua trong các bộ phim Les Miserables, My Week With Marilyn và nhận giải Oscar 2015 cho diễn xuất trong phim The Theory Of Everything.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận