Những đoá hoa Opal

10/08/2015

Ở Mỹ và các nước Phương Tây đá Opal là một trong những món quà sinh nhật ý nghĩa cho những người sinh vào tháng 10 bởi người ta tin rằng opal mang lại hi vọng, niềm tin và sự thành đạt cho chủ nhân của nó.

Mang cảm hứng từ sự mê hoặc quyến rũ của những tinh hoa thủ công nghệ thuật được nuôi dưỡng bởi Chopard ở Geneva, sáu chiếc nhẫn hoa đặc trưng cùng nhau tôn lên vẻ đẹp của loại khoáng chất Opal huyền thoại. Đá Opal đen trở thành nữ hoàng của tất cả ,được đón nhận nhiều nhất và đã được ra mắt công chúng trong tuần lễ Paris Couture diễn ra vào đầu tháng.

Opal_rings
Mang cảm hứng từ sự mê hoặc quyến rũ của những tinh hoa thủ công nghệ thuật được nuôi dưỡng bởi Chopard ở Geneva, sáu chiếc nhẫn hoa đặc trưng cùng nhau tôn lên vẻ đẹp của loại khoáng chất Opal huyền thoại

Từ những buổi đầu của thời đại, Hy Lạp và La Mã cổ đại huyền bí đã từng nhắc đến Opal như là một viên đá mang những sức mạnh ma thuật. Mạnh mẽ và tinh tế,lộng lẫy và óng ánh, đá opal luôn hớp hồn bất cứ ai bởi chính những ánh sáng đặc biệt của nó. Chopard đã thành công trong việc chế ngự và bắt lấy nguồn sức mạnh phức tạp của đá Opal.

Nhà thiết kế kim hoàn đã tài tình phối viên đá này với các loại đá quý khác: đá saphia, thạch anh tím, hồng ngọc, lam ngọc, ngọc xanh spinen và kim cương đen. Một bộ sưu tập gồm sáu chiếc nhẫn, hệt như một lời bùa chú đầy quyền lực,. Điều này chứng minh cho mọi giấc mơ lãng mạn đều có thể được trang sức truyền tải khi mà hình dáng và chất liệu cùng nhau tạo nên một thuật giả kim hoàn hảo.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận