Một ngày "lười biếng" với những đôi SLIP ON all-time-favorite

28/02/2020

Trong những ngày cuộc sống quá khó khăn, còn cần thêm chi những dây nhợ lằng nhằng?

Một đôi slip on, không dây, không phiền phức nhưng vẫn thời thượng, "lười biếng" nhưng vẫn năng động, chính là người bạn của các cô nàng fashionista trong những ngày chán chường! Cùng L'Officiel Vietnam tìm đến những đôi giày slip on được yêu thích mọi thời kì nào!

Sneakers vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của giới chơi giày, cũng như tất cả những người còn lại trên thế giới, dù đã trải qua khá nhiều xu hướng nổi bật chỉ trong một thời gian ngắn. Một trong những xu hướng đỉnh điểm của làn sóng thống trị từ sneakers trong thế giới thời trang rộng lớn này phải kể đến ugly shoes, với những phần đế giày to và thô, và đặc biệt "xấu", và có lẽ vì vậy, nó mới đặc biệt nổi bật. Nhưng cũng như những xu hướng khác, sẽ như quả lắc của chiếc đồng hồ, rồi sẽ trở về điểm cực của nó sau khi trải qua hành trình chạm đến đối cực. Cuối cùng thì trước những đôi Balenciaga Triple-S nguyên khối trơn đen đang thống lĩnh kia, là Adidas Stan Smith với dáng vẻ "khiêm nhường" đã xưng vương trong một khoảng thời gian không ngắn.

slip on
Quả lắc thời trang sắp quay trở về với slip on

slip on
Những ngôi sao Hollywood đã dần bắt đầu diện lại slip on checkerboard của Vans

slip on
Những đôi slip on màu sắc khiến ngày của bạn đỡ nhàm chán hơn

slip on

Vì vậy cũng chẳng có gì là không khả thi, kể cả khi cho rằng slip on là xu hướng giày thể thao tiếp theo được gọi tên. Nếu phải chọn một đôi giày slip on đầu tiên hiện ra trong đầu, đó chắc hẳn là Vans checkerboard huyền thoại của giới trẻ thế hệ Y-Z, với nhiều màu sắc nổi bật cũng như sắc trắng-đen huyền thoại. Chúng ta đã chứng kiến sự trở lại của slip on trong #ootd của những ngôi sao lớn như một vòng quay lặp lại trong chu kì thời trang, cũng như những mẫu thiết kế sneakers không dây hơi hướng "trượt vào" đang được các NTK lăng xê không ngớt. Có thể bạn sẽ nghĩ làn sóng tiếp đến là định mệnh của những đôi sock sneakers, như đàn em của Balenciaga, khi dường như thi hiếu đang dần hướng đến những đôi giày không dây lằng nhằng. Kể cả có như vậy, slip on vẫn đang quay trở lại trong năm nay, chắc chắn là vậy.

Vans slip on
Vans x Van Gogh - BST đang làm điên đảo giới trẻ với những tác phẩm nghệ thuật sống dậy của họa sĩ đại tài

Vans slip on
BST bao gồm nhiều tác phẩm được dựng lại của Van Gogh

Vans slip on

Vans slip on

Vans slip on

Vans slip on

Vans slip on
Trước đây Vans cũng làm điên đảo những cô nàng nữ tính với thiết kế xanh ngọc mát mắt

Vans slip on
Hay là những đôi Vans nhung đầy màu sắc

Vans slip on
Và cả huyền thoại Vans checkerboard

vans slip on

Nếu bạn cũng cùng suy nghĩ, hãy cân nhắc một vài đôi giày slip on, trong số không nhỏ những đôi slip on được yêu thích mọi thời đại (hoặc chí ít là thế kỉ 21).

slip on
Thiết kế slip on polka dot từ ASOS DESIGN

slip on
Cole Haan

slip on
Swear London Maddox

slip on
Những đôi slip on trơn màu vẫn đang được các cô nàng yêu thích vì sự tiện dụng

slip on
Đặc biệt là slip on trắng trơn

slip on
Họa tiết da báo cũng từng làm mưa làm gió

slip on slip on

slip on

slip on

slip on

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận