Marchesa cùng tập đoàn trang sức NWH cho ra đời dòng trang sức mới

15/09/2015

Marchesa là thương hiệu thường xuyên được chọn lựa làm trang phục thảm đỏ của các nhân vật nổi tiếng, những biểu tượng thời trang trên thế giới. Nay thương hiệu cao cấp này kết hợp với tập đoàn trang sức NWH cho ra bộ sưu tập trang sức mới.

Thương hiệu này đã ký kết một thỏa thuận với NWH Jewelry Group nhằm ra mắt một dòng trang sức thời trang tuyệt đẹp cho mùa lễ hội. Được thiết kế bổ sung từ các bộ sưu tập Marchesa Couture và Marchesa Notte mới nhất, nó sẽ được bày bán trực tuyến và tại các cửa hàng cao cấp của hãng.

Marchesa_collection
Marchesa cùng tập đoàn trang sức NWH cho ra đời dòng trang sức mới

NWH đã đưa những chi tiết thêu dệt đặc trưng của Marchesa vào các mẫu thiết kế trang sức tinh xảo sau khi Marchesa cùng tập đoàn trang sức NWH cho ra đời dòng trang sức mới . Keren Craig, NTK của Marchesa cho biết :  “ Những bông hoa anh túc 3D anh túc được chế tác với từng lớp cánh đan xen, và tua tua là điểm nhấn đắt giá trên dây chuyền và bông tai”.Vật liệu quý giá được sử dụng trong các thiết kế trang sức này gồm có ngọc trai, pha lê, zirconias nguyên khối và đá quý, với giá dao động lên đến $595.

Marchesa_collection
Vật liệu quý giá được sử dụng trong các thiết kế trang sức này gồm có ngọc trai, pha lê, zirconias nguyên khối và đá quý

“Marchesa là một thương hiệu vô cùng được tin cậy và đánh giá cao trong giới thời trang, vì thế nên đây là một cơ hội thú vị để hợp tác và mở rộng tầm nhìn tinh tế của họ sang các mẫu thiết kế trang sức”, Frank Lukas, chủ tịch NWH Jelwery Group phát biểu.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận