Ma lực mới từ Chanel

10/08/2015

Những mẫu thiết kế nữ trang thuộc bộ sưu tập Les Talismans de Chanel là sự kết hợp giữa vẻ đẹp huyền bí, vật thể mang tính biểu tượng và bùa phép cầu may được kỳ vọng mang đến nhiều điều may mắn cho chủ sở hữu.

Chanel vừa ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp mới với cái tên ma mị Les Talismans de Chanel. Những thiết kế trang sức từ tính này có thể thay đổi màu sắc theo ánh sáng của mặt trời. Les Talismans de Chanel dành tặng cho giới mộ điệu một chuyến đi hướng về những vô cực mới mà ở đó luôn có sự tồn tại song hành của xúc cảm và nghệ thuật diễn đạt.

 Les Talismans de Chanel_luxury
Bộ sưu tập trang sức cao cấp mới với cái tên ma mị Les Talismans de Chanel với thiết kế trang sức từ tính này có thể thay đổi màu sắc theo ánh sáng của mặt trời.

 Les Talismans de Chanel_luxury
Những viên kim cương cộng hưởng với ngọc trai mang đâm phong vị Nhật Bản, các viên đá sapphire, nước sơn mài đa sắc màu nhiệm và chất men tinh tế

Những hoa văn quatrefoil, một chủ đề xuyên suốt của cả bộ sưu tập được nâng tầm với một thuật giả kim lạ, mang đến t sự liên tưởng về một chiếc áo khoác lấp lánh hờ hững trên đôi tay mà nơi đó tồn tại một vẻ đẹp bí ẩn không giải thích được. Ma thuật và tinh hoa còn toát ra từ những viên kim cương cộng hưởng với ngọc trai mang đâm phong vị Nhật Bản, các viên đá sapphire, nước sơn mài đa sắc màu nhiệm và chất men tinh tế. Tất cả mọi thứ đều hội tự theo một cách hấp dẫn đến nỗi không thể cưỡng lai.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận