LVMH tuyên bố ra mắt dòng đồng hồ thông minh

22/07/2015

LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton SA và Richemont đều bắt đầu chú ý tới thị trường đồng hồ thông minh. TAG Heuer thuộc LVMH có kế hoạch ra mắt smartwatch trong năm nay, tích hợp cả GPS và tính năng theo dõi sức khỏe.

Tập đoàn xa xỉ phẩm LVMH - Moët Hennessy Louis Vuitton sẽ ra mắt một dòng đồng hồ thông minh mới để cạnh tranh với đối thủ Apple.

ceo_LVMH
Chủ tịch phân khúc đồng hồ cao cấp của tập đoàn ông Jean-Claude Biver

Chủ tịch phân khúc đồng hồ cao cấp của tập đoàn, Jean-Claude Biver đã phát biểu : “ LVMH chào mừng sự ra đời thành công của đồng hồ thông minh Apple, vì với sức mạnh của cái tên Apple trên thị trường sẽ giúp tạo ra một thế hệ khách hàng mới mẻ đầy tiềm năng cho giới chế tác đồng hồ cao cấp” .Thiết bị công nghệ cao và hợp thời trang mới của LVMH sẽ có mức giá khoảng hơn 1,526 USD.

Công ty hiện còn sở hữu những thương hiệu đồng hồ danh tiếng như Zenith, Hublot và Tag Heuer, do đó LVMH rất hi vọng dòng đồng hồ thông minh mới này sẽ gây được sức ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc, nơi mà số liệu kinh doanh cho thấy đồng hồ mới chỉ chiếm 5% tổng lợi nhuận.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận