Louis Vuitton Tambour Moon Dual Time - Kiệt tác viễn du trên cổ tay

28/02/2020

Từ ngày 6/3/2020, BST Tambour Moon Dual Time sẽ chính thức xuất hiện tại khắp các cửa hàng của Louis Vuitton ở Việt Nam

Giới mộ điệu thế giới có lẽ luôn luôn được truyền cảm hứng viễn du những vùng đất tươi đẹp từ khắp các vật phẩm của nhà Louis Vuitton. Từ những bộ trang phục phóng khoáng tới chiếc rương, túi xách, phụ kiện...để khiến người ta muốn dịch chuyển không ngừng. Ngay cả với lĩnh vực đồng hồ cao cấp, từ năm 2002, Louis Vuitton đã ghi dấu ấn ngay với thiết bị đeo thông minh, được chế tác tinh xảo mang tên Tambour Moon Dual Time.

Vào năm 2017, tức 15 năm sau, chiếc đồng hồ nằm trong phòng lưu trữ của nhà mốt nước Pháp hồi sinh với kiểu dáng cách tân mềm mại nhờ bề mặt uốn cong như một vầng trăng toả sáng trên cổ tay người sử dụng. Vẫn đúng tính chất viễn du như phiên bản đầu tiên, Tambour Moon 2017 có khả năng thay đổi với hơn 100 dây đeo có thể tháo rời. Kiệt tác thời gian trên cổ tay này vinh dự là chiếc đồng hồ nạm đá quý đầu tiên nhận chứng chỉ Poincon de Genève – biểu tượng danh giá của Nghệ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

Đến năm 2020, nhà mốt lừng danh nước Pháp Louis Vuitton ra mắt BST Tambour Moon Dual Time dành cho cả nam và nữ với thiết kế thay đổi nhiều hơn so với 2017. Cụ thể, mặt số mang họa tiết monogram và dòng chữ tên thương hiệu đặt trong bề mặt số trắng – đen dành cho cô nàng tối giản. Còn dòng nam giới lại nổi bật với màu sắc lấy cảm hứng từ chiếc rương danh tiếng nhà LV. Ngoài ra, phần bề mặt đồng hồ cũng không còn con nữa mà sâu hút, tạo cảm giác phản chiếu độc đáo.

Dù là một thương hiệu thời trang, nhưng khi đã bắt tay vào thực hiện các vật phẩm như đồng hồ, nhà Louis Vuitton không chỉ làm đẹp mà còn cao cấp ở công năng nữa. Với 3 phiên bản 35mm; 39,5mm và 44mm, các sản phẩm đều được trang bị bộ chuyển động Quartz nhằm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cùng giao diện ưa nhìn. Và tất nhiên, là một vật phẩm viễn du, Tambour Moon Dual Time hội tụ đủ tính năng quan trọng của chiếc đồng hồ GMT dành cho tín đồ xê dịch.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận