Louis Vuitton hợp tác với Unicef trong dự án hỗ trợ trẻ em

12/01/2017

Cho mỗi sợi dây chuyền hoặc vòng tay Silver Lockit được Louis Vuitton bán ra, sẽ có 200 USD được trao tặng cho UNICEF vì trẻ em.

Louis Vuitton và UNICEF, tổ chức nhân đạo và phát triển hàng đầu thế giới đã ký một biên bản hợp tác toàn cầu để hỗ trợ cho những trẻ em đang gặp nguy hiểm trên toàn thế giới. Mục đích là để gây quỹ cho UNICEF và giúp hỗ trợ trẻ em ở các vùng xung đột, bệnh tật, thiên tai, thảm họa và nhiều tình cảnh khó khăn khác gây đe dọa đến sự an toàn và cuộc sống của trẻ.

Impression

Qua sự hợp tác với Louis Vuitton, số tiền thu được sẽ hỗ trợ những nỗ lực của UNICEF trong những nỗ lực can thiệp cần thiết để bảo vệ, cứu sống và bảo đảm quyền lợi của tất cả trẻ em ở khắp nơi trên thế giới. Trong năm 2016 này, một sản phẩm được thiết kế đặc biệt, Silver Lockit, sẽ có mặt trong tất cả các cửa hàng Louis Vuitton và trên trang web www.louisvuitton.com/lvforunicef. Cho mỗi sợi dây chuyền hoặc vòng tay được bán ra, sẽ có 200 đô la Mĩ được trao tặng cho UNICEF. Silver Lockit, được lấy cảm hứng từ chiếc khóa không thể cạy được Georges Vuitton thiết kế vào năm 1890 để bảo vệ những tài sản quý giá của khách hàng, là một biểu tượng của sự bảo vệ. Nó cũng tượng trưng cho lời hứa sẽ giúp đỡ cho các trẻ em cần hỗ trợ cấp bách.

“UNICEF là một tổ chức uy tín tiên phong đáng tin cậy trong công tác nhân đạo. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một điều khác biệt cho trẻ em đang phải ở trong hoàn cảnh hiểm nghèo”, ông  Michael Burke, Chủ tịch của Louis Vuitton chia sẻ. “Công tác từ thiện bắt đầu ngay chính ở nhà mình. 20,000 nhân viên của chúng tôi đã tham gia và đóng góp ý tưởng vào dự án này. Mục tiêu của chúng tôi là truyền tải thông điệp đến càng nhiều người càng tốt, kêu gọi họ chia sẻ lời hứa và cùng bắt tay nhau tạo sự khác biệt”.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận