Tưng bừng khai trương cửa hàng CAO Fine Jewellery lớn nhất

14/09/2016

CAO Fine Jewellery chính thức khai trương cửa hàng ở địa chỉ 74/2 Hai Bà Trưng, Quận 1, Hồ Chí Minh từ ngày 09/09/2016, đánh dấu cho hơn 10 năm phát triển trên thị trường của thương hiệu.

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố với vị thế đắc địa, nơi tập trung những thương hiệu thời trang nổi tiếng, cửa hàng CAO Fine Jewellery với cảm hứng thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển của phương Tây kết hợp nội thất đơn giản của phương Đông đã tạo nên một không gian nhẹ nhàng, tinh tế tương ứng với linh hồn trong mỗi sản phẩm trang sức của thương hiệu.

Thiết kế bên ngoài cửa hàng CAO Fine Jewellery lấy cảm hứng từ kiến trúc kiểu Pháp
Thiết kế bên ngoài cửa hàng CAO Fine Jewellery lấy cảm hứng từ kiến trúc kiểu Pháp

Sử dụng các gam màu sáng làm chủ đạo mang xu hướng hiện đại, cùng với những điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế, thiết kế bên ngoài cửa hàng được lấy cảm hứng từ kiến trúc kiểu Pháp để phù hợp với không gian xung quanh như Nhà hát Thành phố, khách sạn Park Hyatt. Nội thất bên trong là sự kết hợp giữa các yếu tố mang đậm tính cổ điển như các đường gờ, cột pha trộn với kiến trúc đương đại. Tất cả tạo nên một không gian hài hòa, sang trọng, nữ tính và thanh lịch.

Với diện tích gần 200m2, cửa hàng CAO Hai Bà Trưng là cửa hàng lớn nhất từ trước đến nay, đồng thời hiện diện đầy đủ các dòng sản phẩm của CAO Fine Jewellery. Khu vực tầng trệt dành cho những thiết kế của dòng hàng kim cương và các loại đá quý và đá bán quý. Toàn bộ tầng 1 dành cho khu vực kinh doanh Ngọc trai với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại như ngọc trai Akoya, South Sea, Tahiti. Đặc biệt, cửa hàng CAO Hai Bà Trưng là nơi hội tụ tất cả những kiệt tác trang sức độc bản của CAO Fine Jewellery.

Nội thất bên trong cửa hàng CAO Fine Jewellery
Nội thất bên trong cửa hàng CAO Fine Jewellery kết hợp giữa các yếu tố mang đậm tính cổ điển pha trộn với kiến trúc đương đại

Trang sức độc bản của CAO Fine Jewellery
Cửa hàng CAO Hai Bà Trưng là nơi hội tụ tất cả những kiệt tác trang sức độc bản của CAO Fine Jewellery

Ngoài ra, những thiết kế mới nhất của bộ sưu tập GLAMOROSA mang tinh thần trẻ trung, nữ tính dành cho các bạn gái năng động cá tính cũng được ra mắt nhân dịp khai trương. Mỗi một sản phẩm của CAO Fine Jewellery mang nét độc đáo cả về thiết kế và chất lượng, tinh xảo trong từng đường nét. Mỗi thiết kế là một kiệt tác đầy nghệ thuật, là sự hội tụ các giá trị thủ công truyền thống và công nghệ, là tài năng và kinh nghiệm của mỗi nghệ nhân, là sự khắt khe trong việc lựa chọn những vật liệu quý hiếm với những viên đá quý đẹp nhất với hình dáng, màu sắc, chất lượng, những giác cắt đặc biệt và nguồn gốc rõ ràng.

Bên cạnh đó, CAO Fine Jewellery mang đến những thiết kế bắt kịp xu hướng thế giới cùng giá trị sáng tạo trong kỹ thuật chế tác hiện đại. Từng thiết kế không chỉ mang vẻ đẹp tinh tế  mà còn thể hiện tính ứng dụng cao, tạo nên phong cách thời trang riêng biệt với mong muốn “kiến tạo một thương hiệu trang sức xa xỉ” .

Một số hình ảnh tại cửa hàng CAO Fine Jewellery Hai Bà Trưng:

cửa hàng CAO Hai Bà Trưng là cửa hàng lớn nhất
Với diện tích gần 200m2, cửa hàng CAO Hai Bà Trưng là cửa hàng lớn nhất từ trước đến nay của hãng

Nội thất bên trong cửa hàng CAO Fine Jewelley
Không gian hài hòa, sang trọng, nữ tính và thanh lịch trong cửa hàng

Người nổi tiếng tham dự cửa hàng CAO Fine Jewellery
Nhiều người nổi tiếng đến tham dự sự kiện khai trương cửa hàng

Sản phẩm của CAO Fine Jewellery mang nét độc đáo cả về thiết kế và chất lượng
Mỗi một sản phẩm của CAO Fine Jewellery mang nét độc đáo cả về thiết kế và chất lượng

Khu vực tầng trệt trong cửa hàng
Khách hàng trong khu vực tầng trệt dành cho những thiết kế của dòng hàng kim cương và các loại đá quý và đá bán quý

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận