Karl Lagerfeld giới thiệu bộ sưu tập nhẫn đính hôn đẹp mê hồn

01/06/2016

Tin vui dành cho các tín đồ của Chanel, ngoài những chiếc túi, áo, váy... lộng lẫy, nay nhà mốt đã có thêm nhẫn đính hôn do chính phù thủy Karl Lagerfeld thiết kế.

Nhà thiết kế Karl Lagerfeld, Giám đốc Sáng tạo của Chanel đã từng thiết kế nhiều trang phục, phụ kiện nhưng chưa bao giờ thiết kế nhẫn đính hôn, cho đến gần đây. Lagerfeld đã hợp tác với thợ kim hoàn Frederick Goldman cho ra mắt một dòng trang sức dưới thương hiệu mang tên ông. Bộ sưu tập đầu tiên sẽ ra mắt vào mùa Thu này.

Một trong ba mẫu nhẫn đính hôn của nhà thiết kế Karl Lagerfeld
Một trong ba mẫu nhẫn đính hôn của nhà thiết kế Karl Lagerfeld

Bộ sưu tập kim hoàn đầu tay của ông gồm 3 nhẫn đính hôn, được thiết kế theo chủ đề tối giản. Karl Lagerfeld tiết lộ với tạp chí Vogue rằng quá trình tạo ra những chiếc nhẫn này thực sự thử thách. Quả là nhà thiết kế gạo cội đôi khi cũng gặp khó khăn trong công việc của mình.

Mỗi chiếc nhẫn đính hôn của "thương hiệu" Karl Lagerfeld đều mang thông số kỹ thuật riêng biệt và tất nhiên phải dựa trên những quy chuẩn thiết kế của ông. "Mỗi chiếc nhẫn đính hôn của tôi phải thanh lịch và sang trọng nhưng không quá phô trương, kệch cỡm", Karl chia sẻ.

nhan-cuoiKarl-Lagerfeld-1

3 phiên bản trong bộ sưu tập đầu tay của ông trùm nhà Chanel có tất cả các chất liệu từ vàng, bạc đến bạch kim và có giá từ 1.000-10.000 đô la Mỹ/ chiếc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận