Hermès x Apple Watch: Một siêu phẩm công nghệ - thời trang ra đời

14/09/2018

Một là ông lớn của làng thời trang thế giới, một là thương hiệu công nghệ đắt giá nhất hành tinh, Hermès và Apple lại tiếp tục bắt tay nhau để tạo ra siêu phẩm trong mùa thu này

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, những cuộc bắt tay giữa các vật phẩm kỹ thuật số và thời trang không còn quá xa lạ với giới mộ điệu. Sắp tới đây, chiếc Apple Watch đìm đám sẽ thời trang hơn, và có phần...đẳng cấp hơn nữa khi nhà Hermès đã "thân chinh" tới thung lũng Silicon và bắt tay kết hợp với hãng công nghệ đắt giá nhất hành tinh này. Đây không phải lần đầu tiên hai thương hiệu lớn này kết hợp với nhau, nhưng vẫn luôn được công chúng ngóng đợi.

apple watch
Những hình ảnh của lần hợp tác trước đây giữa hai ông lớn

apple watch apple watch apple watch

Cụ thể, thương hiệu Apple sẽ cho ra mắt mẫu Apply Watch có kích thước thay đổi một chút với nguyên mẫu (40mm và 44mm), dây đeo đồng hồ cũng được cải tiến để phù hợp hơn với dáng điệu thời trang của nhà mốt lừng danh nước Pháp. Màu sắc của đồng hồ cũng được bổ sung hết sức đa dạng với sắc độ nổi bật như màu tan, idigo và tất nhiên...không thể thiếu màu cam đặc trưng của Hermès.

apple watch
Hình ảnh nhá hàng cho siêu phẩm mới của Hermès x Apple Watch

Hình ảnh của chiếc Apple Watch x Hermès mới cho thấy dáng vẻ và phong cách không còn đơn giản như trước. Hình dáng thiết kế, cũng như màu sắc, độ lớn...hướng đến tập khách hàng trẻ trung, giàu năng lượng và ưu trải nghiệm hơn rất nhiều.

Chiếc Apple Watch Series 4 sẽ được ra mắt trong tháng 9 này. Nếu bạn là fan của công nghệ và thời trang, Apple và Hermès thì đừng bỏ lỡ thông tin update về siêu phẩm mới này nhé.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận