Hermès đồng hồ đem định nghĩa mới về thời gian đến Việt Nam

22/11/2016

Giữa tháng 11 vừa qua, Hermès đồng hồ đã đem đến giới mộ điệu cũng như những người yêu đồng hồ sự kiện đặc biệt mang tên “So Little Time” với sự góp mặt của đại diện hãng – Ngài Philippe Delhotal – Giám đốc Sáng tạo và Phát triển đồng hồ Hermes.

Buối tiệc mời người tham dự du ngoạn vào xứ sở của những chiếc đồng hồ kỳ diệu và khám phá nghệ thuật trưng bày mô hình thu nhỏ độc đáo, sáng tạo nên bởi nghệ sỹ người Hà Lan - Bethany de Forest.

hermès đồng hồ
Đồng hồ Hermès trưng bày trong bối cảnh thu nhỏ do nghệ sỹ Bethany de Forest thực hiện

Qua những tác phẩm siêu thực đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn này, người nghệ sỹ đã tôn vinh nét tinh tế ẩn sau những thiết kế đồng hồ dành cho phái nữ. Người xem không khỏi ngạc nhiên trước thế giới nhỏ bé đầy thần kỳ và đam mê bên trong các tủ trưng bày của Hermès.

hermès đồng hồ
Thế giới nhỏ bé kỳ ảo bên trong tủ kính trưng bày tại sự kiện của Hermès đồng hồ

Trong một khoảnh khắc như biến mất khỏi thực tế để chìm đắm trong triển lãm “So Little Time” của đồng hồ Hermès. Sự kiện giới thiệu 6 tác phẩm từ Paris, được tạo ra bởi nữ nghệ sĩ Bethany De Forrest, showcase 6 dòng đồng hồ dành cho phái đẹp. Nữ nghệ sỹ tạo ra 6 câu chuyện với những tên gọi độc đáo như: “Time to dream”, “Time for Elegane”, “Precious time”... dẫn dắt người xem vào thế giới siêu thực tuyệt đẹp.

hermès đồng hồ
Mỗi tác phẩm đặc trưng cho một dòng đồng hồ mà Hermès muốn giới thiệu

hermès đồng hồ
Những tác phẩm tuyệt đẹp khiến người xem chỉ muốn ngắm nhìn mãi không thôi

Bethany De Forest là một nữ nghệ sỹ, film maker, nhiếp ảnh gia người Hà Lan, cô chuyên tạo ra các mô hình và tiểu cảnh siêu nhỏ bằng đa chất liệu như composite, gỗ, thuỷ tinh, đất sét, thực vật... Sau đó được cô chụp với kỹ thuật pinhole, một kỹ thuật cổ xưa nhất của nghành nhiếp ảnh... Bethany có một trí tưởng tượng đáng kinh ngạc, khiến người xem dán mắt vào các tác phẩm hàng giờ đồng hồ.

Sự kiện cũng là dịp Hermès đồng hồ chia sẻ những thông tin về quá trình chế tác những sản phẩm của hãng đến với người yêu đồng hồ tại Việt Nam. Qua sự kiện này, thương hiệu được khao khát nhất thế giới mong muốn đem đến những lựa chọn cũng như khơi gợi nhu cầu mới cho giới yêu và sưu tập đồng hồ trong nước.

hermès đồng hồ
Khách mời thích thú trước những sản phẩm đồng hồ độc đáo

hermès đồng hồ Kim Nhung
Người mẫu Kim Nhung tại sự kiện

hermès đồng hồ
Các nhân viên giới thiệu đến khách hàng thông tin về từng sản phẩm cũng như quá trình chế tác

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận