Gucci chính thức ra mắt "siêu phẩm" GG Marmont 2.0

30/04/2020

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2016, Gucci Marmont đã nhanh chóng trở thành must-have item của mọi tín đồ thời trang. Và tới năm 2020 này, phiên bản 2.0 của mẫu túi đình đám chính thức trở lại ấn tượng trong mùa pre-fall

Nằm trong BST túi xách cho mùa Pre-Fall 2020, Gucci Marmont 2.0 chính thức ra mắt giới mộ điệu vào ngày 7/5 tới đây. Điểm đặc biệt của phiên bản lần này chính là các gam màu pastel bắt mắt và ấn tượng, phù hợp với những set đồ mùa hạ và chớm thu. Những phiên bản màu cho khách hàng lựa chọn gồm có: Hồng, xanh da trời, xanh bạc hà, vàng nhạt và đa sắc pastel. Sự hấp dẫn về thị giác trong những sản phẩm của nhà mốt xứ Florence từ khi giám đốc sáng tạo Alessandro Michele là điều vốn rất quen thuộc với giới thời trang, nhưng điều đặc biệt là, sự hấp dẫn đó không ngừng cải tiến nhằm mang đến sự ngóng đợi của khách hàng.

Bên cạnh những đổi mới về màu sắc, Gucci Marmont 2.0 còn được trang bị khoá bạc chứ không phải màu vàng đồng như thường lệ. Sắc bạc bao giờ cũng mang đến vẻ trẻ trung hơn hẳn màu đồng và thật phù hợp với các gam màu pastel. Logo GG nổi tiếng của Gucci vẫn được giữ nguyên làm tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Dưới đây là một vài hình ảnh của chiếc Gucci Marmont 2.0 được giới thời trang ngóng đợi:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận