Đồng hồ Tudor - Vị chiến binh từ biển cả

24/05/2016

Ở Baselworld 2016, những mẫu đồng hồ cho thợ lặn tạo nên xu hướng mạnh mẽ. Tudor dẫn đầu xu hướng này cùng hai thiết kế The Heritage Black Bay 2016 mang màu đen huyền bí và vàng đồng kiêu kì. Lấy cảm hứng từ chiếc Tudor cổ điển năm 1954 được sử dụng bởi các thợ lặn và lực lượng hải quân trên toàn thế giới, Black Bay 2016 là tập hợp các nguồn sáng tạo và đổi mới hơn 60 năm qua.

The Black Bay Dark

Tudor_Heritage-Black-Bay-Dark

 

Mẫu đồng hồ được bọc bởi chất liệu PVD bóng láng sang trọng, chất liệu đặc biệt thích hợp cho thợ lặn bởi khả năng chịu đựng áp suất nước tuyệt đối. Black Bay Dark chắc chắn là thiết kế phản ánh rõ nét nhất tinh thần tiền phong trong dòng đồng hồ thợ lặn của Tudor. Một chi tiết độc đáo khác chính là tam giác đỏ nổi tiếng của vành đồng hồ đơn hướng từ những mẫu đồng hồ cho thợ lặn của hãng của hãng vào cuối thập niên 1950.

The Black Bay Bronze

Tudor-Black-Bay-Bronze_00x1

 

The Black Bay phiên bản vàng đồng với cấu tạo từ hợp kim nhôm nhằm chống lại sự ăn mòn kim loại khi gặp nước, đặc biệt thích hợp với công việc của thợ lặn. Đường kính rộng 43mm với biểu tượng hình tam giác ngược đặt ngay hướng 12 giờ. Mẫu đồng hồ tích hợp kim chỉ giờ kinh điển của hãng còn gọi là bông tuyết. The Tudor Heritage Black Bay Bronze chính là thiết kế hoàn hảo cho thợ lặn, một trong những ngành nghề nguy hiểm bậc nhất.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận