Nét thanh lịch trên cổ tay

30/03/2017

Nổi tiếng với từng đường nét thiết kế mang hơi thở cổ điển, mẫu đồng hồ Oyster Perpetual Lady-Datejust thể hiện những sắc màu đa dạng của một người phụ nữ, đồng thời nhấn mạnh sự tinh tế và mới mẻ ẩn hiện trong nét thanh lịch nguyên bản của dòng đồng hồ đặc biệt này.

Lẽ đương nhiên là giới sưu tập đồng hồ, hoặc những người có cảm tình với các mẫu vòng tay có chức năng điểm thời gian, đều biết đến thương hiệu đồng hồ Rolex. Thương hiệu đồng hồ đến từ Thuỵ Sĩ nổi tiếng bởi lịch sử khai sinh ra chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên trên thế giới Oyster vào năm 1926, vẹn nguyên những giá trị cổ điển và sang trọng trong từng chi tiết thiết kế. Lấp lánh trong những viên kim cương hoa lệ được tô điểm trên mặt số đồng hồ, như một lẽ hiển nhiên, Lady-Datejust hội tụ tất cả những tinh hoa nổi bật nhất từ dòng đồng hồ Datejust của Rolex.

NHỮNG ĐƯỜNG NÉT HOÀN HẢO

Mẫu đồng hồ cổ điển dành riêng cho phái đẹp của Rolex mang tên Lady-Datejust thuộc dòng Datejust, mẫu đồng hồ Rolex thấm đẫm tính biểu tượng hoàn mỹ về phong cách cũng như sự chính xác về thời gian kể từ khi ra mắt vào năm 1945. Phiên bản đầu tiên của chiếc đồng hồ chronometer này xuất hiện vào cuối những năm 1950, kế thừa trọn vẹn các tính năng và vẻ tinh xảo vượt thời gian với kích thước nhỏ gọn hơn, giúp mẫu đồng hồ này trở nên hoàn hảo trên cổ tay của phái đẹp.

Đồng hồ Rolex
Lady-Datejust vốn có rất nhiều phiên bản khác biệt, phản ánh hoàn hảo những tính cách khác nhau của người sở hữu. Trong ảnh là chiếc đồng hồ Lady-Datejust 28 màu vàng Everose

Trong sự tương quan về mặt chất liệu và màu sắc, chiếc Lady-Datejust trở thành bản tuyên ngôn hữu hình cho những chất liệu đỉnh cao trong kĩ thuật chế tác đồng hồ của thương hiệu đến từ mảnh đất Thuỵ Sĩ. Chất liệu thép cùng vòng bezel rãnh hình tròn, tô điểm thêm với vàng vàng hoặc vàng Everose 18 carat, cùng với những viên kim cương rực rỡ để khiến Lady-Datejust trở thành món báu vật của người con gái thanh lịch và đẳng cấp.

Rolex
Vẻ sang trọng vượt thời gian của chiếc đồng hồ Rolex đá quý này được tô điểm thêm bằng các mặt số có màu sắc tinh tế và lung linh, chất liệu cao cấp và những viên kim cương lấp lánh.

Điểm nhấn đặc biệt là mặt số được khéo léo đính những viên kim cương, những chi tiết số sáng bóng ấn tượng bởi công nghệ đánh sáng đỉnh cao của thương hiệu.

CHIẾC ĐỒNG HỒ VỚI GIÁ TRỊ VÀNG

Toả ra ánh sáng với hào quang đặc biệt, đằng sau những chiếc đồng hồ Rolex là các câu chuyện kĩ nghệ đầy hấp dẫn. Vẻ đẹp của Lady-Datejust có được nhờ vào những hợp kim có độ tinh khiết cao được sản xuất tỉ mỉ ngay trong xưởng đúc của thương hiệu.

Oyster Perpetual Lady-Datejust
Những hợp kim này được đúc cẩn thận trước khi được tạo hình, gia công và đánh bóng

Những hợp kim này được đúc cẩn thận trước khi được tạo hình, gia công và đánh bóng

Ở đó, những người nghệ nhân của Rolex đã tạo ra Everose, hợp kim bằng vàng hồng độc quyền của Rolex được cấp bằng sáng chế, sở hữu màu sắc độc đáo, bền vững với thời gian.

Sử dụng bộ máy tự lên dây cót, Calibre 2236 hay chi tiết chịu nước ở độ sâu 100m, giống như tất cả các mẫu đồng hồ Rolex khác trong bộ sưu tập Oyster, mỗi chiếc Lady-Datejust đều được chứng nhận là một chiếc đồng hồ bấm giờ hàng đầu. Sự trân quý trong từng chiếc đồng hồ Lady-Datejust được minh chứng sau một loạt những công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt với những tiêu chuẩn riêng cao hơn chuẩn thông dụng. Các công đoạn kiểm tra này chỉ được tiến hành sau khi đồng hồ đã được lắp ráp hoàn chỉnh để đảm bảo hiệu suất tối ưu khi sử dụng thực tế.

Đồng hồ Lady-Datejust
Lady-Datejust đặc biệt không chỉ với vẻ ngoài ấn tượng mà còn bởi công năng và quá trình chế tạo

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận