Đồng hồ Drive De Cartier ra mắt tại TP.HCM

16/08/2016

Hãng đồng hồ nổi tiếng Cartier vừa giới thiệu đến giới truyền thông đồng hồ Drive de Cartier dành cho nam nhân tại TP.HCM. Dòng đồng hồ Drive de Cartier mang tinh thần độc lập và lịch lãm dành cho quý ông thành đạt, đây chính là bộ sưu tập “đinh” của Cartier trong nửa năm nay.

Sự kiện ra mắt được tổ chức tại Boudoir Lounge của Khách sạn Sofitel Plaza Sài Gòn. Tại sự kiện, Cartier đã trưng bày những mẫu đồng hồ mới Drive de Cartier, thể hiện tinh thần độc lập và lịch lãm của nam nhân Cartier.

drive-de-cartier-1
Chiếc đồng hồ Drive de Cartier sang trọng và lịch lãm

Trong dịp này, các nam nhân Cartier được thưởng thức màn trình diễn của ca sĩ Ái Phương. Khu vực diễn ra sự kiện còn dành không gian cho một thư viện đặc biệt của Cartier, nơi không chỉ để giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ mới nhất, Drive de Cartier, mà còn trưng bày nhiều đầu sách nghệ thuật, những vật dụng độc đáo của Cartier.

Ca sĩ Ái Phương cũng có mặt để làm nóng sự kiện
Ca sĩ Ái Phương cũng có mặt để làm nóng sự kiện

Buổi giới thiệu đồng hồ Drive de Cartier có sự tham gia của “Drive man” Phillip Nguyễn, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Thảo Tiên và nhiều khách hàng VIP của Cartier tại Việt Nam.

“Drive man” Phillip Nguyễn
“Drive man” Phillip Nguyễn

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh
Nhà thiết kế Lý Quí Khánh

drive-de-cartier-7

drive-de-cartier-6

drive-de-cartier-4

drive-de-cartier-3
Buổi giới thiệu đồng hồ Drive de Cartier có sự tham gia của nhiều khách hàng VIP của Cartier tại Việt Nam

Đồng hồ Drive de Cartier hiện đã có bán tại cửa hàng Cartier ở Khu mua sắm Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM và Trung tâm Thương mại Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận