Cùng Pandora đón Ngày của Mẹ thật nhiều ý nghĩa

12/05/2017

Ngày của Mẹ đã đến rất gần, bạn đã lựa chọn được món quà ý nghĩa nào dành cho người mẹ yêu quý của mình chưa? Trong bộ sưu tập của mình, Thương hiệu Pandora sẽ gợi ý cho bạn những quà độc đáo mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc nhân Ngày của Mẹ.

Hearts of Love Collection 2017

LOW_MD17_HEARTS_LOVE_03_RGB
Sản phẩm trong BST Trái Tim Tình Yêu của thương hiệu Pandora

Một biểu tượng mang tính toàn cầu chính là nguồn sống của những Trái Tim Tình Yêu. Những trái tim tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau trên những mẫu trang sức truyền thống mang hơi hướng hiện đại, tượng trưng cho tình yêu và gia đình. Bạn có thể kết hợp sự lấp lánh của chúng với nhiều những tông màu khác nhau. Những sản phẩm trong BST Trái Tim của Tình Yêu được làm từ chất liệu bạc cao cấp. Chúng được tô điểm bởi sự kết hợp từ sắc nhũ lung linh của men sứ bạc được tráng bằng tay , các trái tim được đánh bóng cùng với việc lựa chọn kĩ lưỡng những viên đá Cupid Zirconia, được gắn kết theo công nghệ pave’ hay dập khuôn theo hình trái tim.

LOW_MD17_HEARTS_LOVE_05_RGB
BST Trái Tim Tình Yêu của thương hiệu Pandora

Lưu giữ ký ức

Mặt dây chuyền hình trái tim của PANDORA sẽ mang đến một cách khác để bạn lưu giữ câu chuyện của chính mình và đeo chúng gần kề trái tim của bạn, với độ dài mà bạn yêu thích nhất. Bạn hãy tạo ra một chương mới , được minh họa bằng những biểu tượng của sự gắn kết đặc biệt hay bất cứ những hình ảnh thiêng liêng khác trong cuộc sống của mình. Chỉ cần sự tô điểm, thêm thắt và kết hợp chúng theo cách riêng của bạn.

LOW_MD17_SENTIMENTS_LOVE_01_RGB
Vòng tay Pandora với chi tiết trái tim xinh xắn

LOW_MD17_SENTIMENTS_LOVE_03_RGB
Dây chuyền mặt trái tim

LOW_MD17_SENTIMENTS_LOVE_04_RGB
Dây chuyền mặt trái tim lạ mắt của thương hiệu Pandora dành riêng cho Ngày của Mẹ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận