Clash de Cartier: Biểu tượng phi giới tính của đẳng cấp xa hoa

08/11/2019

Đúng như lời tuyên bố của Cartier: "Nam. Nữ. Không phán xét". Từ nhiều thế kỷ trước, Clash de Cartier đã luôn đóng vai trò tiên phong trong xu hướng nữ trang, thì ngày hôm nay, thương hiệu tiếp tục nâng tầm vật phẩm giúp chúng vượt xa các chuẩn mực và nguyên tắc truyền thống.

BST mới nhất Clash de Cartier gồm 8 món trang sức ấn tượng là vòng tay, dây chuyền, nhẫn và hoa tai đa dạng kích cỡ. Từng món đồ vẫn luôn là minh chứng khẳng định nghệ thuật chế tác thủ công đầy tinh xảo của thương hiệu đến từ nước Pháp với cấu trúc hài hoà, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tuy nhiên, thiết kế mang rõ hơi thở đương đại với tạo hình kim tự tháp bằng vàng hồng 4N đinh tán vuông, đính hạt đá đỏ và lắp ráp thành các hàng đinh tán gây ấn tượng mạnh về thị giác.

Với mẫu thiết kế như vậy, Clash de Cartier vượt qua những khuôn khổ về giới tính để cả phụ nữ và nam giới đều có thể mang trên mình. Mặc dù bề mặt có vẻ góc cạnh những khi chạm vào, ta có thể dễ dàng cảm nhận được sự mượt mà. Điểm đặc biệt của các món đồ còn nằm ở cơ chế tự do di chuyển thông qua các nam châm nhỏ gần như vô hình, các đinh tán liên kết có thể điều chỉnh được. Vậy nên, trông ngoại hình có vẻ cứng rắn nhưng thực chất vô cùng dễ chịu và sang trọng. Những yếu tố đó cho thấy vẻ đẹp cách tân thú vị của Cartier so với thị trường trang sức đang có phần nhàm chán hiện nay.

Trong chiến dịch quảng bá BST Clash de Cartier, nữ minh tinh người Anh gốc Brazil - Kaya Scodelario đã trở thành gương mặt đại diện sản phẩm. Bên cạnh là một nữ diễn viên, Kaya luôn đem tới cho công chúng hình ảnh về sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm đúng với tinh thần "Clash" mà Cartier gửi gắm trong từng sản phẩm. Từng khung hình mà Kaya Scodelario chụp với trang sức của Cartier đều thấy rõ tinh thần đổi mới vượt qua các chuẩn mực truyền thống cũ kỹ nhưng vẫn giữ nguyên được vẻ thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp của các vật phẩm xa xỉ và giới quý tộc.

Thương hiệu sẽ giới thiệu BST Clash de Cartier tại Singapore vào ngày 14/11 tới đây. Sự kiện hứa hẹn quy tụ nhiều kênh truyền thông báo chí cùng các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới. Tạp chí L'Officiel Vietnam cùng cặp đôi fashionista Châu Bùi - Decao tự hào là đại diện Việt Nam trong sự kiện lần này. Hãy theo dõi kênh instagram @lofficielvietnam để cập nhật những điều thú vị từ Clash de Cartier nhé.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận