Chuyến du ngoạn vào vùng đất hoa hồng

06/07/2015

Bộ sưu tập nữ trang được ra mắt mới của Dior mang tên Rose des vents, được thiết kế bởi Victoire de Castellane.

Hoa hồng và những cuộc du hành là hai điều luôn nằm trong trái  tim của Christian Dior. Đó cũng là lý do những nhà chế tác kim hoàn của Dior đã kết hợp cả 2 yếu tố này vào dòng nữ trang mới, với vẻ ngoài sang trọng và phong cách, gợi cảm hứng từ bùa may mắn.

dior_collection
Bộ sưu tập vòng đeo tay và dây chuyền này được đặt theo những chiếc la bàn 8-điểm nằm rải rác trên các mái nhà dọc theo bờ biển nước Pháp

dior_la_rose_des
Nhà Dior đã đưa biểu tượng Rose de Vents vào bộ sưu tập và trang hoàng mặt mề đay bằng vàng kim, vàng hồng, ngọc trai thượng hạng, ngọc mắt mèo hồng và đá xanh turquoise

Danh xưng “Rose de Vents” (với ý nghĩa là “hoa hồng gió”) của bộ sưu tập vòng đeo tay và dây chuyền này được đặt theo những chiếc la bàn 8-điểm nằm rải rác trên các mái nhà dọc theo bờ biển nước Pháp, theo ký ức tuổi thơ của quý ngài Dior. 8 là con số may mắn cho một người đàn ông theo quan niệm dân gian, và hẳn nhiên ngôi sao 8 cánh với kim cương đính ở trung tâm cũng chính là một biểu tượng của vận may.

Victoire de Castellane – giám đốc sáng tạo của trang sức nhà Dior đã đưa biểu tượng Rose de Vents vào bộ sưu tập và trang hoàng mặt mề đay bằng vàng kim, vàng hồng, ngọc trai thượng hạng, ngọc mắt mèo hồng và đá xanh turquoise.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận