Tuyệt tác đồng hồ L.U.C XP Urushi dành riêng cho năm Đinh Dậu 2017

08/12/2016

Mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn thuộc dòng L.U.C XP Urushi của thương hiệu nữ trang và đồng hồ Thụy Sĩ Chopard vừa ra đời trong sự mong chờ của những tín đồ yêu trang sức.

Để tiếp nối truyền thống hàng năm từ ngày thành lập, mới đây thương hiệu Chopard đã tung ra mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn mới thuộc dòng L.U.C XP Urushi với tên gọi "Year of the Rooster" (tạm dịch: Năm Dậu). Từ tên gọi và họa tiết gà trống được điêu khắc chạm nổi trên mặt đồng hồ có thể thấy ý tưởng để hoàn thành mẫu đồng hồ trứ danh này bắt nguồn từ truyền thuyết 12 con giáp của Trung Quốc.

Chorpad L.U.C XP Urushi
L.U.C XP Urushi Chopard phiên bản 2017 với hình ảnh chú gà trống Yin của Trung Quốc

Theo lịch của Trung Quốc thì Tết âm lịch 2017 bắt đầu từ ngày 28 tháng 1 năm 2017. Thương hiệu Chopard đã thể hiện hình ảnh chú gà trống Yin - tượng trưng cho năm Dậu 2017 - lên mặt đồng hồ theo kỹ thuật sơn mài đá quý điêu luyện. Chiếc đồng hồ L.U.C XP Urushi không những là truyền thống nổi bật của Chopard hàng năm, mà qua đó còn thể hiện trình độ thiết kế đồng hồ vượt bậc của Thụy Sĩ, nét truyền thống đặc trưng của Trung Quốc qua hình ảnh gà trống Yin cùng trình độ sơn mài đỉnh cao của các nghệ nhân Nhật Bản. L.U.C XP Urushi được xem như món quà may mắn và ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới.

Mời bạn nhìn ngắm một số hình ảnh tiêu biểu của chiếc đồng hồ trứ danh từ Chopard cũng như quá trình hoàn thiện nó:

L.U.C XP Urushi Chorpand
Chế tác đồng hồ Thụy Sĩ đạt đến đỉnh cao

L.U.C XP Urushi Chorpad vẽ
Thương hiệu Chopard vừa tung ra mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn mới thuộc dòng L.U.C XP Urushi với tên gọi "Year of the Rooster" (tạm dịch: Năm Dậu)

L.U.C XP Urushi Chorpad điêu khắc
Để ra đời những mẫu đồng hồ tốt, các nghệ nhân phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện

L.U.C XP Urushi Chopard prototype
Hình tượng chú gà trống Yin

L.U.C XP Urushi Chopard nghệ nhân
Những nghệ nhân người Nhật Bản tỉ mỉ thực hiện công đoạn sơn mài cho mặt đồng hồ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận