Chopard – Những nhành cọ đầy mê hoặc

14/07/2015

Hãng trang sức nổi tiếng của Thụy Sĩ - Chopard luôn là đối tác lâu năm của Liên hoan phim Cannes, mỗi năm đều cho ra đời những bộ sưu tập trang sức cực kỳ độc đáo, giúp các ngôi sao thêm tỏa sáng trên thảm đỏ.

Lấy cảm hứng từ thiết kế nhành cọ tuyệt đẹp của Liên hoan phim Cannes, vốn cũng được xưởng kim hoàn của Chopard chế tác từ năm 1998, nhà nữ trang Pháp danh tiếng đã ra mắt một dòng nữ trang cao cấp mới , mang tên Palme Verte.

chopard_luxury
Lấy cảm hứng từ thiết kế nhành cọ tuyệt đẹp của Liên hoan phim Cannes, dòng nữ trang cao cấp mang tên gọi Palme Verte

Hòa trộn nét đẹp độc đáo cùng những tinh túy của nghệ thuật thủ công, đây là bộ sưu tập đầu tiên được Chopard chế tạo từ chất liệu vàng Fairmined, được khai thác theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về xã hội, môi trường và đạo đức. Chất liệu vàng được dùng cho những thiết kế trang sức này đã được chọn lọc bởi những mỏ quặng nhỏ, được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Fairmined, theo sự giám sát của Liên minh Khai thác Quặng mỏ vùng  Nariño (Columbia).

Chopard_collection
Đây là bộ sưu tập đầu tiên được Chopard chế tạo từ chất liệu vàng Fairmined vô cùng quyến rũ với những mẫu hoa tai ấn tượng, mặt dây chuyền, nhẫn và cả vòng tay

Bằng những chi tiết tinh xảo, bộ sưu tập xuất hiện vô cùng quyến rũ với những mẫu hoa tai ấn tượng, mặt dây chuyền, nhẫn và cả vòng tay, hứa hẹn sẽ tỏa sáng cùng các ngôi sao nổi tiếng trên thảm đỏ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận