Chanel ra mắt dòng đồng hồ Boyfriend

06/07/2015

“Boy.friend”, vốn được lấy cảm hứng trực tiếp từ vẻ ngoài thời trang của nam giới để nhắm đến khách hàng là những quý cô sành điệu.

Chanel vừa công bố mẫu đồng hồ mới nhất của hãng, “Boy.friend”, vốn được lấy cảm hứng trực tiếp từ vẻ ngoài thời trang của nam giới để nhắm đến khách hàng là những quý cô sành điệu.

Chanel_boyfriend_watch
Đồng hồ "Boy.friend" vốn được lấy cảm hứng trực tiếp từ vẻ ngoài thời trang của nam giới để nhắm đến khách hàng là những quý cô sành điệu.

Nghiêm trang, đúng mực và thanh nhã, chiếc đồng hồ sở hữu thân vỏ hình chữ nhật được chế tác bằng những nét cắt gọn gàng, gợi nhớ hình dáng chai nước hoa No.5 và quảng trường Vendôme ở Paris.

Chanel_boy.friend_watch
Dây đeo bằng chất liệu da cá sấu màu đen cùng với 64-66 viên kim cương khảm quanh vành lắp kính

Ngoài chi tiết trang trí mang chất nam tính đặc thù như dây đeo bằng chất liệu da cá sấu màu đen, thì vẻ hoàn mỹ của “Boy.friend” còn được chấm phá nữ tính bằng chất vàng trắng hoặc vàng beige 18k sáng bóng, cùng 64-66 viên kim cương khảm quanh vành lắp kính. Dòng đồng hồ sẽ chính thức được tung ra thị trường vào ngày 1/9/2015, với giá từ €11,400 to €25,200.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận