Cartier Hypnose - Vòng tròn vương giả

18/05/2016

Chưa thỏa mãn với những món trang sức tinh xảo, Cartier tiếp tục trình làng bộ sưu tập đồng hồ mới với hàng trăm viên kim cương lấp lánh và tuyệt mỹ đính trên mặt. Vẻ lộng lẫy của loại đá quý xa xỉ này đã được Cartier phô diễn hết mực tài tình trong thiết kế Cartier Hypnose.

L'Officiel mời bạn cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về thiết kế đồng hồ mới nhất của Cartier qua những con số liên quan đến những cột mốc đáng kể của thương hiệu trang sức lâu đời này.

1888

Những năm cuối thế kỷ 19, mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên của thương hiệu Cartier ra đời. Chiếc đồng hồ đã bắt đầu kể những câu chuyện đầy xa xỉ của nhà Cartier sau này.

1912

Cartier giới thiệu đến giới mê thời trang hai mẫu đồng hồ vào năm 1912. Một chiếc đồng hồ có mặt hình bầu dục và một chiếc đồng hồ “Tortue”.

1973

Chiếc đồng hồ hình bầu dục tiếp tục được sản xuất nhưng chưa sở hữu tên gọi riêng. Mãi đến năm 1973, “Baignoire” mới trở thành dòng tên chính thức cho mẫu thiết kế này.

Mẫu đồng hồ vương giả với thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ.
Mẫu đồng hồ vương giả với thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ.

10

Được sản xuất với 10 kiểu dáng, bộ sưu tập Hypnose hoàn toàn thuyết phục các tín đồ bởi sự xa xỉ của những viên kim cương được đính tinh tế và khéo léo trên mặt đồng hồ.

24

Những viên kim cương nhỏ được xếp cẩn thận thành 24 vòng tròn xoay quanh tâm đồng hồ để lưu giữ sự tinh xảo và cầu kỳ truyền thống của thương hiệu Cartier.

4

4 lớp sơn mài và 694 viên kim cương khiến chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập Hypnose trở nên sang trọng bậc nhất. Đặc biệt, lớp keo giữa các lớp sơn mài mất 4 tiếng để khô.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận