BVLGARI trở thành đối tác quỹ từ thiện Elton John

30/06/2016

Một bữa tiệc hoành tráng, sang trọng đã diễn ra tại tư gia của danh ca nước Anh để mừng buổi ra mắt sự kiện nhãn hàng Bulgari trở thành đối tác quỹ từ thiện Elton John.

Ngày 23/6 vừa qua, sự kiện thương hiệu nữ trang nổi tiếng của Ý Bulgari đã diễn ra tại tư gia của nhà soạn nhạc kiêm ca sĩ Elton John, đánh dấu sự hợp tác của thương hiệu này với quỹ từ thiện Elton John.

Hàng trăm vị khách quý đã cùng chứng kiến cái bắt tay giữa Bulgari và quỹ Elton John trong công tác từ thiện. Trước khi tiệc diễn ra, CEO của Bulgari, ông Jean-Christophe Babin đã ký bản thỏa thuận hợp tác giữa thương hiệu kim hoàn Ý và quỹ EJAF. Theo đó, Bulgari sẽ hỗ trợ những nỗ lực trong công cuộc làm từ thiện và các sự kiện của quỹ trong 3 năm tới.

bulgary-4
Ông Elton John và Jean-Christophe Babin cùng với chiếc vòng cổ Diva's Dream

bulgary-5
Tiết mục biểu diễn của Elton John trước phiên đấu giá từ thiện

Quan khách cũng được nghe chính Elton John và giọng nam cao đẳng cấp thế giới người Ý, danh ca Andrea Bocelli biểu diễn trước buổi đấu giá chiếc vòng cổ trang sức Diva’s Dream, biểu tượng tay nghề kim hoàn tinh xảo của Bulgari. Diva’s Dream gồm 1 viên kim cương tròn và 20 viên khác đính chung quanh, được đấu giá ở mức 225.000 bảng Anh. Đêm tiệc đã quyên được 3.3 triệu bảng cho quỹ từ thiện AJAF.

bulgary-2
Chiếc vòng cổ Diva's Dream, biểu tượng trang sức của Bulgari

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry cũng tham gia và gửi lời chúc mừng đêm tiệc sự kiện qua thư video. Quỹ gây được sẽ giúp thực hiện các công cuộc phúc lợi trong giáo dục, ngăn ngừa và duy trì các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân trong tiến trình chống bệnh AIDS.

Ông Elton John chia sẻ: “Đây là một sự kiện tôi thực sự yêu quý. Đó là cơ hội cho chúng tôi tiếp đón quan khách nơi nhà mình để cùng chia sẻ những câu chuyên thân mật, để nói lên lời cám ơn những tấm lòng rộng lượng, hào phóng giữa các tiết mục trình diễn đặc sắc của những tài năng nổi tiếng thế giới”.

Trong số khách mời của đêm tiệc, có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng, các gương mặt lớn trong xã hội và những nhà từ thiện, như người mẫu Xenia Tchoumi, Matthew Bell, Daniela Braga, Cecilia Colussi Rossi, diễn viên hài David Walliams, nhà từ thiện Becca Cason Thrash, danh ca Andrea Bocelli, nghệ sỹ Romero Britto, nam diễn viên Kevin Spacey và minh tinh Elizabeth Hurley.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận