Bộ sưu tập vương miện đá quý thủ công đẹp như trong truyện cổ

07/10/2016

Không phải tự nhiên mà chiếc vương miện lại được coi như biểu tượng của vẻ đẹp hoàng gia và quý tộc. Bộ sưu tập vương miện đá quý của nghệ nhân người California Melissa Loschy sẽ giúp bạn thấy được quyền năng khó cưỡng của phụ kiện xa hoa này.

Nhà thiết kế Melissa Loschy đến từ California đang trở thành tên tuổi "hot" trong giới chế tạo trang sức của nước Mỹ. Với thương hiệu riêng mang tên Melissa Loschy, cô đã giới thiệu bộ sưu tập vương miện đá quý làm bằng tay 100% đẹp không thua gì sản phẩm đến từ các công ty sản xuất phụ kiện hàng đầu thế giới.

vuong-mien-da-quy-dep-nhu-co-tich-2
Những chiếc vương miện đá quý của Melissa Loschy đang trở thành phụ kiện "hot" tại Mỹ

Bộ sưu tập vương miện đá quý của Melissa Loschy đặc biệt nhất là ở chỗ dù không nhấn mạnh vào các chi tiết nữ tính, mỗi thiết kế vẫn toát lên vẻ quyến rũ kỳ lạ. Tính chất này có thể là do nhà thiết kế Melissa Loschy được truyền cảm hứng sáng tạo từ lịch sử, tự nhiên, hình tượng phù thủy và các môn nghệ thuật huyền bí. Chất liệu làm nên bộ sưu tập chủ yếu là đá quý, gỗ, vàng và bạc.

vuong-mien-da-quy-dep-nhu-co-tich-4
Điểm đặc biệt của món phụ kiện này là dù có thiết kế không hề nữ tính nhưng vẫn toát lên vẻ quyển rũ khác lạ

Phương thức chế tạo phụ kiện chính của nhà thiết kế người Mỹ là điêu khắc và sử dụng giấy in chống thấm nước, sau đó đắp vải và thêu tay. Ngoài vương miện đá quý, thương hiệu của Melissa Loschy còn nhiều mẫu trang sức "độc" và "lạ" khác được sản xuất với công nghệ tương tự.

vuong-mien-da-quy-dep-nhu-co-tich-7
Bản thân nhà thiết kế Melissa Loschy cũng rất yêu thích vẻ đẹp huyền bí, ma mị

Bộ sưu tập vương miện đá quý với hình thù "ma mị" của Melissa Loschy rất được cộng đồng cosplay và các nhiếp ảnh gia tự do yêu thích. Đây thực sự là phụ kiện đắt giá cho những concept ảnh có tính huyễn tưởng và ma thuật.

Mời bạn cùng ngắm thêm một số mẫu vương miện đẹp đang "bán chạy như tôm tươi" này của Melissa:

vuong-mien-da-quy-dep-nhu-co-tich-8

vuong-mien-da-quy-dep-nhu-co-tich-1

vuong-mien-da-quy-dep-nhu-co-tich-3

vuong-mien-da-quy-dep-nhu-co-tich-9

vuong-mien-da-quy-dep-nhu-co-tich-10

vuong-mien-da-quy-dep-nhu-co-tich-11

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận