Bộ sưu tập Chanel Cruise 2017 tại Cuba

08/07/2016

Với bộ sưu tập CHANEL Cruise 2017, Karl Lagerfeld đã đưa giới mộ điệu đến Havana, thủ đô của Cuba (thứ Ba, ngày 3/5/2016). Dù được xem như một cuộc cách mạng mang tính lịch sử, bộ sưu tập vẫn ngập tràn hơi thở vui tươi, mở đầu cho những câu chuyện mùa xuân bất tận của CHANEL. Show diễn được đặt tại Paseo del Prado, giao lộ chính của Havana, đồng thời cũng là biểu tượng nối kết giữa Cuba và Pháp.

Xung quanh sàn diễn, những bức tượng sư tử toát lên ánh vàng nhờ ánh mặt trời chiếu rọi. Show diễn bắt đầu với phần mở màn của một trong những thiết kế mang phom dáng chính, xuyên suốt bộ sưu tập lần này: sự pha trộn giữa chất mềm mại nữ tính và khảng khái nam tính, vẻ cá tính nổi trội với phong thái phớt lờ.

11_Cruise-2016-17-collection-Decor-pictures-by-Olivier-Saillant

13_Cruise-2016-17-collection-Decor-pictures-by-Olivier-SaillantChanel Cruise 2017 với chủ đề tổng thể là sự diễn giải mỹ miều của guayabera, chiếc áo sơ mi truyền thống của Cuba với túi ngực, cầu vai và những nếp gấp phẳng phiu. Karl Lagerfel đã đặt cho nó cái tên tinh nghịch là “Cuban tux”. Ban ngày, tựa một chiếc áo trong mờ, guayabera có thể kết hợp với quần chino xắn gấu; rồi đến buổi tối, guayabera hé lộ vẻ đẹp gợi cảm đầy tiềm năng của mình, như một chiếc áo lụa organza đen khi phối chung với váy xòe “sffumato” màu đen, xanh hạnh nhân.

04

16Nữ tính đáng kinh ngạc và uyển chuyển như những bước khiêu vũ, bộ sưu tập còn là sự đan xen giữa các thiết kế áo khoác, đầm với phần cổ bẻ, trong khi những chiếc váy bút chì giải phóng chuyển động cho những điệu rhumba mê hoặc, hoặc những mẫu đầm nhẹ nhàng được in lên họa tiết có hình thù của các mẫu xe hơi huyền thoại như Buick, Oldsmobile và Cadillac.

 

11_Cruise-2016-17-collection-Accessories-pictures-by-Anne-Combaz

67Điểm nhấn hoàn chỉnh của bộ sưu tập nằm ở các thiết kế mũ Panama, khác với những chiếc mũ beret đen đính hạt, gợi nhắc đến hình ảnh “nhà chỉ huy” Che Guevara của Cuba.

14_Cruise-2016-17-collection-Finale-pictures-by-Olivier-Saillant

17_Cruise-2016-17-collection-Finale-pictures-by-Olivier-Saillant

65

 

 

Xem trọn bộ sưu tập Chanel Cruise 2017 tại album dưới đây:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận