Biến tấu "mát tay" với thắt lưng bản nhỏ

04/07/2019

Những chiếc thắt lưng bản nhỏ không chỉ đơn thuần với chức năng thắt chặt chiếc quần lỏng lẻo mà còn là một món phụ kiện thời trang không thể thiếu. Một chiếc thắt lưng nhỏ xinh có thể tạo điểm nhấn quan trọng khiến bộ trang phục thường ngày trở nên có điểm nhấn

L'Officiel Vietnam sẽ gợi ý đến bạn những cách biến tấu ấn tượng với dây thắt lưng bản nhỏ nhé.

1. Thắt lưng bản nhỏ dạng nút

Kiểu 1: Sau khi gài đầu khóa vào lỗ phù hợp với vòng eo của mình, bạn dùng đoạn thắt lưng còn lại luồn theo chiều kim đồng hồ qua vòng eo và đẩy ra mặt trước để tạo thành một vòng đơn. Kiểu cài này vô cùng đơn giản mà lại giúp bạn tạo điểm nhấn ấn tượng cho vùng eo.

Kiểu 2: Tạo nút thắt hình số 8. Với kiểu thắt lưng bản nhỏ này thay vì bạn gài đầu dây thắt lưng vào những lỗ có sẵn thì bạn sẽ dùng dây thắt lưng vòng qua phần eo và tạo nút thắt hình số 8, sau đó luồn 2 đầu dây vào bên trong

Kiểu 3: Vòng dây thắt lưng bản nhỏ qua vòng eo và dùng đoạn dây còn lại cuộn vào trong theo chiều kim đồng hồ, thật đơn giản mà lại sáng tạo bạn có thể áp dụng kiểu thắt lưng này khi kết hợp với váy.

Kiểu 4: Thắt dây lưng bình thường, sau khi gài khóa vừa vặn với vòng em, các bạn sử dụng phần dây lưng còn lại luồn vào trong để tạo thành một vòng (1/2 vòng nơ) và luồn từ bên dưới lên để tạo thành vòng tương tự. Kiểu thắt lưng này tạo thành một chiếc nơ nhỏ xinh điểm nhấn hút mắt cho vòng eo của bạn.

Thắt lưng bản nhỏ
Các kiểu thắt dạng nút bằng thắt lưng bản nhỏ

Thắt lưng bản nhỏ

Thắt lưng bản nhỏ

Thắt lưng bản nhỏ

Thắt lưng bản nhỏ Thắt lưng bản nhỏ

2. Sử dụng hai thắt lưng bản nhỏ

Kiểu 1: Sử dụng 2 sợi dây thắt lưng, đối với kiểu này các bạn nên chọn loại dây thắt lưng bản nhỏ, có màu sắc hài hòa để kết hợp. Kiểu thắt này vô cùng đơn giản, nhưng lại rất thời thượng và phong cách

Kiểu 2: Kiểu thắt lưng này phù hợp với những loại dây lưng co giãn chất liệu thun có 2 đầu bằng da. Sau khi gài khóa phù hợp với phần eo của mình các bạn dùng phần dây lưng thừa tạo thành một vòng đơn theo chiều kim đồng hồ tạo thành nút.

Kiểu 3: Sử dụng 2 sợi dây thắt lưng bản nhỏ quấn lại với nhau, kiểu thắt lưng này thời trang sang trọng phù hợp với các cô nàng thích mặc kiểu váy suông.

Thắt lưng bản nhỏ
Một số cách thắt lưng hai sợi

Thắt lưng bản nhỏ

Thắt lưng bản nhỏ

Thắt lưng bản nhỏ

Thắt lưng bản nhỏ

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận