Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Bạn đã sẵn sàng cho sự kết hợp giữa Anna Wintour x Nike?

Lần đầu tiên, thương hiệu giày nổi tiếng Nike kết hợp với một tạp chí thời trang hàng đầu thế giới, và cụ thể là người đàn bà quyền lực Anna Wintour để thực hiện và cho tái xuất những mẫu giày retro có tính biểu tượng là  Air Jordan 1 High Zip và Air Jordan 3 SE.

Anna Wintour

Và để cho sự kết hợp lạ thường này thêm phần ấn tượng, các mẫu Jordans chỉ sản xuất cho nữ giới, và được làm nổi bật với chữ ký AWOK. Đây là nét đặc trưng của những người lại việc tại Condé Nast HQ, AWOK được viết tắt từ “Anna Wintour OKay”, với ý nghĩa sự chấp thuận của Anna cho công việc của họ.

Chiếc Air Jordan 1 được ra mắt đầu tiên với hai màu là Sail (màu trắng cánh buồm) và màu University Red. Chữ ký AWOK cũng được đặt dưới đế giày, bên trên có đính kèm keychain trên phần phéc-mơ-tuya có in dòng chữ “Edited by Vogue” và Nike Air Tag.

Anna Wintour Anna Wintour Anna Wintour

Riêng với Air Jordan 3 SE (hoặc AJ 3 SE), điểm đặc trưng chính của mẫu giày thân quen này là thiết kế theo phong cách chic-infused. Tuy nhiên, thay vào chất liệu da quen thuộc, mẫu giày lần này được làm từ chất vải tweed, chi tiết này được lấy cảm hứng từ bộ trang phục của mình mốt Chanel mà Anna Wintour đã diện.

Anna Wintour

Anna Wintour

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE