Anatomy of Clé de Cartier

27/08/2015

Cartier là thương hiệu lâu đời và danh giá hàng đầu, luôn đánh giá cao tinh thần tiên phong, kiến tạo trong quá trình chế tác. Với những kiệt tác đồng hồ sống mãi cùng thời gian là dấu ấn minh chứng cho sự sáng tạo không biên giới.

TINH HOA THIẾT KẾ

Tuyệt tác Clé de Cartier thỏa mãn cả thị giác và xúc giác của bạn. Với đường nét mềm mại nữ tính như nâng niu cổ tay và mặt số vòng cung cổ điển rất Pháp, chiếc đồng hồ kim cương Clé de Cartier là biểu tượng của sự quý phái thuần khiết. Thiết kế mới nhất của Cartier cân bằng hoàn hảo giữa mỹ cảm đương đại, sự chính xác và đơn giản mạch lạc đến từng chi tiết. Trên hết, vẻ đẹp xa hoa tuyệt đỉnh được thể hiện một cách tinh tế tao nhã nhất.

Cartier_watches
Đường nét mềm mại nữ tính như nâng niu cổ tay và mặt số vòng cung cổ điển rất Pháp, chiếc đồng hồ kim cương Clé de Cartier là biểu tượng của sự quý phái thuần khiết

CHÌA KHÓA CỦA VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN

Clé trong tiếng Pháp có nghĩa là “chìa khóa”. Khi lên dây cót cho Clé de Cartier để thiết lập thời gian và ngày tháng, chiếc nút vặn hình vương miện quyền quý đính kim cương và đá sapphire xanh sẽ cho bạn cảm giác như đang nhẹ nhàng xoay chìa mở cánh cửa ma thuật kết nối giữa quá khứ và hiện tại.

Cartier_watches
Khi lên dây cót cho Clé de Cartier để thiết lập thời gian và ngày tháng, chiếc nút vặn hình vương miện quyền quý được đính kim cương và đá sapphire xanh

BẠN CÓ BIẾT

Cơ chế lên dây kép tự động của Clé de Cartier được bổ sung sức mạnh và có độ bền vượt bậc nhờ vào một hệ thống đòn bẩy có tên gọi 1847 MC. Con số 1847 chỉ ra năm mà hãng được thành lập (the Maison’s Creation – MC). Được phát triển, chế tạo và lắp ráp bởi những nghệ nhân đồng hồ kỳ cựu trong xưởng sản xuất Cartier tại Thụy Sỹ, 1847 MC có vùng chỉ ngày bán tức thời, cùng với nguồn dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ.

Cartier_Cle
Clé de Cartier được phát triển, chế tạo và lắp ráp bởi những nghệ nhân đồng hồ kỳ cựu trong xưởng sản xuất Cartier tại Thụy Sỹ

BẠN THÂN NHẤT CỦA PHỤ NỮ

Như bài hát Diamonds Are a Girl’s Best Friend của huyền thoại Marilyn Monroe, toàn bộ chiếc đồng hồ bạch kim xa hoa này được bao bọc bởi 1618 viên kim cương, tổng cộng 11,15 carat. Trong đó, mặt đồng hồ số La Mã màu xanh hoàng gia có đường kính 35mm đính 245 viên, viền mặt đồng hồ đính 437 viên và dây đồng hồ đính 936 viên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận