Anatomy CHANEL J12 TOURBILLON VOLANT SQUELETTE

14/08/2015

Từ năm 2000, Chanel tiên phong mang chất liệu sứ công nghệ cao vào ngành chế tác đồng hồ cao cấp với đồng hồ J12.

Chẳng mấy ai chạm vào chiếc J12 mà không khen ngợi về phong cách quý phái lẫn kỹ thuật chế tác đỉnh cao. Năm nay, mẫu J12 hiện khung mới lại một lần nữa chinh phục người hâm mộ và mang vinh quang về cho nhà mốt CHANEL trên đường Cambon, Paris. Dưới đây là những con số biết nói về ngôi sao này.

chanel_watches
J12 cũng là phiên bản đồng hồ biến hóa ceramique công nghệ cao chống trầy xước bằng chất liệu quý giá

7: Sau 7 năm nghiên cứu, Jacques Helleu Giám đốc Nghệ Thuật trứ danh của nhà Chanel đã phác họa dáng hình đầu tiên của chiếc đồng hồ J12 dựa trên nguồn cảm hứng từ cuộc đua thuyền buồm J Class danh tiếng những năm 1930.

2000: Chiếc đồng hồ này ra mắt vào những giờ phút đầu tiên của thiên niên kỷ mới, J12 cũng là phiên bản đồng hồ biến hóa ceramique công nghệ cao chống trầy xước bằng chất liệu quý giá.

15: nhờ vào sức sống mạnh mẽ của mẫu thiết kế độc đáo cũng như phong cách tươi mới, J12 từ 15 năm nay chinh phục những biến đổi táo bạo.

40: là thành quả cộng tác chặt chẽ giữa nhà Chanel và các nghệ nhân chế tác đồng hồ Thụy Sỹ của Renaud & Papi, chỉ riêng bộ chuyền động cũng mất 40 giờ làm việc lắp ghép thủ công của nghệ nhân.

77: Con số được khắc trên chiếc Tourbillon Volant giải thích sự kết hợp vĩ đại này là mảnh đất riêng của những nhà chế tác đồng hồ trứ danh.

20: Kết hợp những viên đá quý tinh tế và kỹ thuật cắt gọt hàng đầu, chiếc khung xương này đính 145 viên kim cương và chỉ giới hạn vỏn vẹn trong 20 chiếc trên toàn thế giới.

+ Đôi nét về chiếc đồng hồ:

Đường kính: 38mm. Hộp bằng ceramique công nghệ cao màu đen lì. Bộ chuyền động số với cơ chế lên dây cót bằng tay. Dây đeo bằng ceramique công nghệ cao chống trầy.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận