3 chiếc đồng hồ độc đáo có mức giá cao ngất ngưởng

06/07/2017

Những chiếc đồng hồ luôn là niềm đam mê của giới thượng lưu khi chúng không chỉ đơn thuần là vật trang sức hằng ngày, mà còn là cách định danh vị thế của chính họ. Hãy cùng L'Officiel Vietnam điểm qua 3 chiếc đồng hồ độc đáo nhất thế giới với mức giá cao ngất ngưởng mà bạn khó tin được.

1. Đồng hồ với số lượng kim cương nhiều nhất

Chiếc đồng hồ được nhà chế tác đồng hồ tại Thụy Sĩ sản xuất với tổng cộng 1282 viên kim cương có tổng trọng lượng hơn 100 carat. Trong đó có 6 viên kim cương lớn, mỗi viên có trọng lượng hơn 3 carat được đính lên trên chiếc đồng hồ đắt đỏ này. Là một trong những đồng hồ đắt nhất thế giới, giá trị của chiếc đồng hồ Hublot nàycó thể mua được luôn cả một căn nhà là 5 triệu đô la Mỹ. Người đã đặt mua chiếc đồng hồ đắt đỏ này chính là nàng ca sĩ Beyonce. Cô đã mua chiếc đồng hồ này để làm quà sinh nhật lần thứ 43 cho chồng của mình – nhà sản xuất âm nhạc Jay-Z.

Một trong những đồng hồ đắt nhất thế giới thuộc về Jay-Z
Một trong những đồng hồ đắt nhất thế giới thuộc về nhà sản xuất âm nhạc Jay-Z.

2. Đồng hồ có nhiều kim cương màu nhất

Được ra mắt vào mùa thu 2014, chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới - Graff Hallucination đẹp như một bông hoa rực rỡ và có giá trị lên đến 55 triệu đô la Mỹ. Bông hoa rự rỡ này là một tác phẩm được đính kết bởi những viên kim cương đủ màu sắc, quý hiếm với trọng lượng lên tới gần 110 carat. Mỗi viên kim cương sở hữu một hình dạng và màu sắc khác nhau tạo nên một niềm tự hào cho người sáng lập công ty Graff Diamonds – ông Laurence Graff. Chiếc đồng hồ này từng nắm giữ vị trí số 1 trong số những đồng hồ đắt nhất thế giới, thế nhưng vị trí ấy đã bị "chiếm đoạt" bởi thiết kế Breguet Grande Complication Marie-Antoinete.

 Đồng hồ Chopard là một trong những đồng hồ đắt nhất thế giới.
Đây từng là chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới, tuy nhiên vị trí này đã bị chiếm lấy bởi chiếc đồng hồ Breguet Grande Complication Marie-Antoinete.

3. Chiếc đồng hồ của vị vua cuối cùng của Việt Nam

Chiếc đồng hồ Rolex của nhà vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng của Việt Nam, được cho rằng là chiếc đồng hồ Rolex mắc nhất hiện này với con số lên đến 5 triệu đô la Mỹ được các nhà đấu giá cổ vật Phillips và Bacs & Russo định giá. Theo nhiều chuyên gia cổ vật thì chiếc đồng hồ này là một trong ba chiếc đồng hồ duy nhất trên thế giới có bộ hiển thị chu kỳ mặt trăng bằng vàng và mặt số nền đen gắn kim cương. Trong ba chiếc, "Rolex Bảo Đại" là chiếc duy nhất có gắn kim cương ở các số chẵn và là chiếc đồng hồ được chế tác tinh xảo nhất do Rolex làm ra.

Chiếc đồng hồ do vua Bảo Đại sở hữu.
Bảo đại Rolex là chiếc đồng hồ Rolex mắc nhất thế giới

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận