Zalora khởi động chương trình Online Fever

04/12/2015

Được khởi xướng vào năm 2014, Online Fever là một sự kiện thường niên được Zalora tổ chức không chỉ ở Việt Nam mà còn ở 7 thị trường khác trong khu vực với mong muốn đưa ngày cuối cùng cũng là lớn nhất trong đợt khuyến mãi 12/12 trở thành một ngày Cyber Monday thứ hai của châu Á.

Chương trình Online Fever kéo dài từ ngày 9 đến 12/12
Chương trình Online Fever kéo dài từ ngày 9 đến 12/12

Khác với những chương trình khuyến mãi trực tuyến thông thường, điểm đặc biệt của chương trình Online Fever đó chính là các đối tác tham gia sẽ phải xây dựng cho mình một trang landing page riêng để cập nhật các thông tin khuyến mãi của mình và các đối tác trong 4 ngày diễn ra khuyến mãi từ ngày 9 - 12/12. Các website này sẽ có đường link dẫn sang trang web của các đối tác khác, đồng thời các doanh nghiệp tham gia cũng đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị chéo (cross-marketing) nhằm mở rộng nguồn khách hàng mới cho những doanh nghiệp tham gia.

Với kinh nghiệm tổ chức và làm việc cùng các đối tác, Zalora tự tin chương trình Online Fever sẽ là một nhân tố thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái trực tuyến tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp tham gia tối ưu hóa hoạt động tiếp thị trực tuyến, cũng như xây dựng lòng tin khách hàng với hình thức mua sắm vẫn còn khá mới mẻ này.

Online Fever – một sự kiện tuyệt vời nhất về thương mại điện tử tại Việt Nam
Online Fever – một sự kiện tuyệt vời nhất về thương mại điện tử tại Việt Nam

Ông Jose Finch, Giám Đốc Điều Hành Zalora Việt Nam cho biết: “Chương trình Online Fever năm đầu tiên 2014 đã mang lại những thành quả vượt trên mong đợi với số lượt truy cập và doanh số bán hàng của riêng ngày 12/12 đã gấp 10 lần một ngày bán lẻ trực tuyến thông thường. Năm 2015, Online Fever dự đoán sẽ còn trở nên hấp dẫn hơn khi Zalora có cơ hội hợp tác với hơn 50 đối tác hàng đầu về thương mại điện tử và bán lẻ tại Việt Nam, cung cấp hơn 1000 chương trình khuyến mãi khác nhau trong 4 ngày.”

Zalora năm nay có sự hợp tác của hơn 50 doanh nghiệp
Zalora năm nay có sự hợp tác của hơn 50 doanh nghiệp

Ngoài ra, chương trình Online Fever từ ngày 9 - 12/12 cũng đồng thời là sự hưởng ứng của doanh nghiệp với chương trình Online Friday – Ngày mua sắm trực tuyến quốc gia do Vecita đứng ra tổ chức vào ngày 4/12. Bắt đầu từ 0g ngày 9/12, sự kiện Online Fever sẽ diễn ra trên tất cả các websites của Zalora, các đối tác cũng như ứng dụng Zalora App.

Khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ www.zalora.vn/online-fever/ để cập nhật các ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận