Willendrof đồng hành cùng hoa hậu Phạm Hương

01/12/2015

Với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, cùng thời gian ngủ ít ỏi, Phạm Hương đang cố gắng hết sức để thể hiện thật tốt với vai trò đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015. Mỗi ngày Hương phải bắt đầu bằng các buổi học về huấn luyện hình thể, trình diễn và ứng xử để có thể tự tin thể hiện mình trên sân khấu.

Bên cạnh việc chăm sóc cơ thể bằng chế độ ăn uống và tập thể dục. Phạm Hương cũng quan tâm rất nhiều tới sắc thái của làn da. Cô từng chia sẻ “da khỏe là da đẹp”, do đó Phạm Hương rất chăm chỉ thực hiện các bước chăm sóc da mỗi ngày để cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho da và cho cô một vẻ ngoài rực rỡ.

Được biết, Willendrof chính là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da đồng hành cùng Phạm Hương trong giai đoạn này. Cô đã biết đến sản phẩm của thương hiệu Willendrof thông qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tại đây, khi tiếp xúc với các đơn vị tài trợ cho chương trình, cô được tặng và dùng thử sản phẩm theo sự tư vấn và hướng dẫn của chuyên gia. Chỉ sau vài tháng ngắn ngủi, từ lúc đăng quang đến nay cô luôn đều đặn sử dụng sản phẩm của Willendrof mỗi ngày. Nhờ đó làn da của cô ngày càng trẻ trung và mịn màng hơn rất nhiều.

Phạm Hương quảng cáo Willendrof
Phạm Hương tự tin với làn da mịn màng của mình

Được biết, sản phẩm của thương hiệu Willendrof được sản xuất theo công nghệ PhytoCellTec của Châu Âu với các thành phần được chiết xuất 100% từ thiên nhiên theo nghiên cứu của các Viện khoa học uy tín trên Thế giới. Sản phẩm chủ yếu hỗ trợ chăm sóc da chống lại các tác nhân gây hại của môi trường như nắng, gió, bụi bẩn, khí hậu, điều hòa, máy tính, stress… khiến cho da ngày càng dễ bị tổn thương và lão hóa nhanh. Sau một thời gian sử dụng, Phạm Hương đã nhận ra sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt của mình. Từ đó cô càng đánh giá cao thương hiệu mỹ phẩm này. Hiện nay, Phạm Hương đang được mời làm đại sứ thương hiệu cho Willendrof để khẳng định thêm hình ảnh thương hiệu và chất lượng sản phẩm của công ty mà cô hoa hậu này đại diện.

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diễn ra tại TP Nha Trang, Phạm Hương đã xuất sắc vượt qua phần thi ứng xử trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đại diện cho quốc gia đi thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế diễn ra vào ngày 20/12/2015 tại Las Vegas, Mỹ. Được sự đánh giá cao của Phạm Hương khi sử dụng sản phẩm của Willendrof và cô tin tưởng rằng Willendrof sẽ mang lại cho cô vẻ đẹp để có thể tự tin đứng trên “đấu trường sắc đẹp” Quốc tế. Do đó, Willendrof tiếp tục đồng hành cùng Phạm Hương để cô có thể hoàn thành xuất sắc vai trò đại diện Việt Nam đem vinh quang về cho nước nhà.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận