Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt và May - VTG 2016

22/11/2016

VTG 2016 hứa hẹn sẽ mang lại một diễn đàn kinh doanh tốt, là cơ hội gặp gỡ, trao đổi và thảo luận trực tiếp giữa nhà cung cấp và các doanh nghiệp, các cá nhân có nhu cầu mua bán và đổi mới công nghệ ngành dệt may, thêu, đan, và nguyên phụ liệu ngành Dệt may.

VTG 2016 được tổ chức tại Trung tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn ( SECC ), chủ yếu để đáp ứng nhu cầu ngày càng mạnh mẽ về máy móc thiết bị mới và các loại vải của ngành dệt may Việt Nam để thúc đẩy tiếp tục tăng trưởng xuất khẩu. Năm nay, chương trình sẽ giới thiệu nhiều máy móc tiên tiến đáng chú ý được cung cấp bởi các nhà sản xuất nổi tiếng quốc tế.

Triển lãm chia làm 7 khu trưng bày với hơn 400 đơn vị tham gia, gần 550 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Úc, Thailand, Singapore, Nhật, Hong Kong, Đức, Italy, New Zealand, Hungary, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Bangladesh, Đài Loan, Ma Cao và Trung Quốc...tạo nên sự kiện triển lãm chuyên ngành công nghiệp dệt may và nguyên phụ liệu lớn trong năm.

VTG 2016
Triển lãm ngành công nghiệp Dệt và may - VTG 2016 được tổ chức từ ngày 23 - 26/11/2016

Triển lãm máy móc, thiết bị, nguyên phụ liệu công nghiệp Dệt và May 2016 sẽ trưng bày máy may, máy dệt, máy cắt vải tự động, máy kéo sợi, chế biến sợi và phụ kiện, hóa chất và thuốc nhuộm, thiết bị thêu, dệt kim, thiết bị kiểm tra và điều khiển, máy cuộn dây, màn hình dệt, máy móc in ấn trên chất liệu vải, phụ liệu may mặc, trang phục & phụ kiện.

Khu nguyên phụ liệu có các hạng mục trưng bày như Bông, xơ sợi, chỉ, vải, vải nhung bền giặt, Vải dệt kim xù hoa, bộ đồ giường tơ nhân tạo, dệt thủ công dân gian xuất xứ từ màu nhuộm tự nhiên thủ công hoặc xơ sợi, da và lông giả Acrylic, Denim, bông, dệt kim và vải Nylon với khả năng thấm hút mồ hôi và kết cấu mịn và nhẹ phù hợp cho may mặc mọi trang phục nam, nữ và trẻ em. và phụ liệu... với những khu gian hàng quốc gia và các nhà cung ứng tiêu biểu như TEXPROCIL (Ấn Độ), DGTIA ( Hàn Quốc) và TIF, TGIA và TSMA(Đài Loan)....

VTG 2016
Triển lãm lần này thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận