Victoria Beckham: "Tôi luôn nỗ lực để trở thành một người vợ tốt nhất"

21/06/2018

Làm tròn trách nhiệm của một người mẹ của 4 đứa trẻ thông minh xinh xắn, một người vợ giỏi giang của người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh, một nhà thiết kế có sức ảnh hưởng thế giới thật chẳng phải điều dễ dàng đối với bà Beck. Dù vậy, người phụ nữ tuyệt vời này vẫn luôn cố gắng để có thể cân bằng được công việc và cuộc sống gia đình, nhất là khi có tin đồn về việc ly dị với danh thủ David Beckham!

Tại Forbes Women's Summit - tạm dịch là "Lễ vinh danh những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất thế giới" tại New York vào thứ 3 vừa rồi, bà Beck đã chia sẻ rằng: "Tôi luôn cố gắng, cố gắng để trở thành một người mẹ, người vợ tốt nhất cho gia đình nhỏ của mình".

Cho dù khối công việc rất bận rộn nhưng khi về nhà, người phụ nữ quyền lực của gia đình quyền lực nước Anh này luôn dành thời gian cho gia đình, "tránh xa chiếc điện thoại và máy tính". Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng mình, bà Beck chia sẻ rất thẳng thắn và tự hào rằng: "Tôi luôn nhận được sự giúp đỡ cũng như động viên từ người chồng tuyệt vời của mình! Chúng tôi luôn chia sẻ công việc nhà một cách công bằng và đương nhiên David luôn giúp tôi mỗi khi tôi quá bận với những dự án của mình".

Cặp đôi luôn nhận được sự mến mộ đặc biệt trong làng giải trí thế giới.

Qua sự trải lòng rất chân thật trên, bà Beck một lần nữa đã "đập tan" tin đồn ly dị với người chồng tài năng của mình. Bà Beck còn phủ định tin đồn một lần nữa bằng việc đăng tải một bức ảnh ôm bé Harper trên trang Instagram cá nhân của mình với dòng chú thích "Những cái ôm dịu dàng vào buổi sáng x tràn đầy tình yêu. Em và các con yêu anh và nhớ anh rất nhiều", và không quên gắn tên David vào bức ảnh.

Bà Beck "dập tan" tin đồn ly dị bằng bức ảnh và dòng chú thích tình cảm như thế này!

Tính đến thời điểm này, cặp đôi vàng của làng giải trí đã ở bên nhau gần 21 năm và vẫn luôn là một trong những cặp vợ chồng khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận