Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Victoria Beckham: “Tôi luôn nỗ lực để trở thành một người vợ tốt nhất”

Tại Forbes Women’s Summit – tạm dịch là “Lễ vinh danh những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất thế giới” tại New York vào thứ 3 vừa rồi, bà Beck đã chia sẻ rằng: “Tôi luôn cố gắng, cố gắng để trở thành một người mẹ, người vợ tốt nhất cho gia đình nhỏ của mình”.

Cho dù khối công việc rất bận rộn nhưng khi về nhà, người phụ nữ quyền lực của gia đình quyền lực nước Anh này luôn dành thời gian cho gia đình, “tránh xa chiếc điện thoại và máy tính”. Khi được hỏi về mối quan hệ với chồng mình, bà Beck chia sẻ rất thẳng thắn và tự hào rằng: “Tôi luôn nhận được sự giúp đỡ cũng như động viên từ người chồng tuyệt vời của mình! Chúng tôi luôn chia sẻ công việc nhà một cách công bằng và đương nhiên David luôn giúp tôi mỗi khi tôi quá bận với những dự án của mình”.

Cặp đôi luôn nhận được sự mến mộ đặc biệt trong làng giải trí thế giới.

Qua sự trải lòng rất chân thật trên, bà Beck một lần nữa đã “đập tan” tin đồn ly dị với người chồng tài năng của mình. Bà Beck còn phủ định tin đồn một lần nữa bằng việc đăng tải một bức ảnh ôm bé Harper trên trang Instagram cá nhân của mình với dòng chú thích “Những cái ôm dịu dàng vào buổi sáng x tràn đầy tình yêu. Em và các con yêu anh và nhớ anh rất nhiều”, và không quên gắn tên David vào bức ảnh.

Bà Beck “dập tan” tin đồn ly dị bằng bức ảnh và dòng chú thích tình cảm như thế này!

Tính đến thời điểm này, cặp đôi vàng của làng giải trí đã ở bên nhau gần 21 năm và vẫn luôn là một trong những cặp vợ chồng khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE