Về với Mẹ - Thể hiện yêu thương cùng Uber

13/05/2016

Hướng tới ngày Chủ nhật đặc biệt của tháng Năm - Ngày của Mẹ, với mong muốn cùng các thành viên trong gia đình chia sẻ sự quan tâm và tình yêu thương dành cho Mẹ, Uber đã chính thức ra mắt tính năng “Hồ sơ Gia đình” – giúp người dùng Uber chia sẻ những chuyến đi cùng toàn bộ người thân.

Ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng Năm được nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn là Ngày của Mẹ. Tại Việt Nam, giới trẻ cũng bắt đầu kỷ niệm ngày Chủ Nhật đặc biệt này. Trên thực tế, những người mẹ - nhân vật chính của sự kiện, có lẽ cũng chưa biết tới cái ngày mình được tôn vinh. Uber tin rằng, đối với những người con, việc dành thời gian bên mẹ, và bên những người thân yêu trong Ngày của Mẹ sẽ là món quà vô giá, là kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với mẹ.

Việc thiết lập tính năng “Hồ sơ Gia đình” của Uber sẽ là một món quà đặc biệt từ bạn dành cho mẹ, và những người thân yêu. Tính năng này sẽ cho phép 10 người dùng cùng chia sẻ một phương thức thanh toán. Giờ đây, bạn đã có thể chi trả cho mọi chuyến đi Uber, giúp mẹ thoải mái tận hưởng những chuyến đi đến nơi mình mong muốn.

Giao diện Uber Family
Giao diện Uber Family

Phương thức sử dụng tính năng “Hồ sơ Gia Đình” rất đơn giản.

Với người thiết lập “Hồ sơ Gia đình”:

Cập nhật ứng dụng Uber phiên bản mới nhất.

Trong thanh trình đơn, lựa chọn ‘Cài đặt’.

 

Ấn “Tạo Hồ sơ Gia đình” và chọn những người trong danh bạ bạn muốn thêm vào “Hồ sơ Gia Đình”

Buoc-1-e1462535813682

Ngay khi người dùng được chọn chấp nhận lời mời của bạn, họ có thể yêu cầu chuyến đi bằng chính điện thoại của mình và lựa chọn “Hồ sơ Gia đình” làm phương thức thanh toán.

 

 

Buoc-2-e1462535879259

Ngay khi người dùng được chọn chấp nhận lời mời của bạn, họ có thể yêu cầu chuyến đi bằng chính điện thoại của mình và lựa chọn “Hồ sơ Gia đình” làm phương thức thanh toán.

Buoc-3 Buoc-4 Buoc-5-e1462535983543

Chi phí của chuyến đi sẽ được tự động thanh toán với “Hồ sơ Gia đình” và người thiết lập sẽ nhận được hóa đơn của mỗi chuyến đi.

Với người sử dụng “Hồ sơ Gia đình”:

Chấp nhận lời mời tham gia “Hồ sơ Gia đình” do người thiết lập gửi.

Cập nhật ứng dụng Uber phiên bản mới nhất và lựa chọn “Hồ sơ Gia đình” là phương thức thanh toán mặc định.

Yêu cầu chuyến đi như thông thường.

Với mong muốn mang lại những kỷ niệm tuyệt vời cho người dùng trong dịp này, Uber sẽ dành tặng người dùng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội một chuyến đi miễn phí có giá trị 50.000 đồng cho bạn và gia đình trong ngày Chủ Nhật đầy ý nghĩa sắp tới. Vào ngày 08/05/206, người dùng Uber có thể sử dụng mã “vevoime” để về nhà đoàn tụ với mẹ, hay mời mẹ trải nghiệm chuyến đi tới một địa điểm mà cả gia đình yêu thích - nơi món quà bạn tận tâm chuẩn bị đang chờ sẵn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận