Uyên Linh ra mắt MV mới "The Colors of Vietnam”

21/10/2015

“Thần tượng âm nhạc Việt Nam” Uyên Linh chính thức ra mắt MV mới "The Colors of Vietnam", đồng thời chia sẻ về vai trò khá thú vị của một "Đại sứ thương yêu" để chung tay mang yêu thương đến mọi miền đất nước.

Ca khúc "The Colors of Vietnam" đã chính thức được phát hành từ ngày 14 tháng 10 năm 2015, thông qua các kênh thông tin truyền thông và trang Fanpage của Uyên Linh với nhiều chương trình tương tác thú vị để cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc và hình ảnh hậu trường sản xuất MV. Đây cũng là 1 trong 3 ca khúc trong single sắp phát hành vào tháng 11/2015 của Uyên Linh.

Uyên Linh xinh đẹp trong buổi ra mắt MV
Uyên Linh xinh đẹp trong buổi ra mắt MV

Ca sĩ Uyên Linh cho biết, ngay từ khi cầm tổng phổ, ngân nga vài đoạn nhạc, cô đã thấy đây là một ca khúc thật sự tươi vui, đầy sức sống và có phần khác biệt với những ca khúc tình yêu đôi lứa mà Uyên Linh hay thể hiện. Mỗi một lời hát của "The Colors of Vietnam", là một trải nghiệm "dịch chuyển" khắp nơi trên dải đất hình chữ S và trên mỗi miền đất cô đi qua, đều có những dấu ấn nhất định về niềm hạnh phúc.

Đồng nghiệp đến chung vui cùng nữ ca sĩ
Đồng nghiệp đến chung vui cùng nữ ca sĩ

Ca sĩ Uyên Linh và Diva Hà Trần
Ca sĩ Uyên Linh và Diva Hà Trần

"The Colors of Vietnam" là ca khúc được sáng tác riêng cho Công ty Sơn TOA Việt Nam và ca sĩ Uyên Linh để chuyển tải thông điệp “Mang yêu thương, Sơn màu hạnh phúc” trong hành trình sẻ chia, nhân rộng những khoảnh khắc hạnh phúc mộc mạc và bình dị của con người, đất nước Việt Nam.

“Tôi yêu ca khúc này. MV “The Colors of Viet Nam” không chỉ có giai điệu vui tươi mà ca từ còn mang ý nghĩa nhân văn, một câu chuyện về niềm hạnh phúc được lan tỏa trên khắp mọi miền. Uyên Linh rất tự tin khi được thể hiện những ca khúc tươi vui như bài hát này và vinh dự với vai trò là “Đại sứ thương yêu”. Uyên Linh cũng hy vọng rằng mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ MV “The Colors of Viet Nam”, để cùng nhân rộng những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc sống”, Uyên Linh chia sẻ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận