Ưu đãi trăng mật dành cho đám cưới tại Park Hyatt Saigon

02/06/2016

Chỉ cần tổ chức đám cưới từ 200 khách trở lên, bạn sẽ có cơ hội nhận được gói trăng mật miễn phí do khách sạn Park Hyatt Saigon tài trợ với gói ưu đãi cưới.

Hãy mở cánh cửa vào cuộc sống lứa đôi với tiệc cưới tại một trong những nhà hàng sang trọng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh - Park Hyatt Saigon. Từ ý tưởng chuẩn bị, tiệc mừng đến tuần trăng mật trong mơ, từng chi tiết trong ngày hạnh phúc của bạn sẽ hoàn hảo như câu chuyện cổ tích ngọt ngào.

parkhyatt
Chuẩn bị lễ cưới thật đáng nhớ tại Park Hyatt Saigon

Với bất cứ tiệc cưới từ 200 khách trở lên, bạn sẽ nhận được gói ưu đãi trăng mật hấp dẫn, bao gồm vé máy bay hai chiều và phòng nghỉ tại các khách sạn và resort của tập đoàn Hyatt tại Đông Nam Á hoặc Dubai (Tiệc từ ít nhất 200 khách: cô dâu chú rể được đi Đông Nam Á. Tiệc từ 250 khách trở lên: cô dâu chú rể được chọn đi Đông Nam Á hoặc Dubai).

Gói ưu đãi chỉ áp dụng cho những tiệc cưới đặt trong khoảng thời gian từ 01/6 đến 31/08/2016 và tiệc cưới diễn ra trước ngày 31/12/2017. Ưu đãi chỉ dành riêng cho cô dâu chú rể và không được chuyển nhượng cho người khác.

parkhyatt2
Nhận ưu đãi trăng mật hấp dẫn khi đặt tiệc cưới 200 khách trở lên

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: +84 8 3520 2351 hoặc email: sales.saiph@hyatt.com.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận