Trải nghiệm mua sắm ưu đãi tại chuỗi sự kiện "Phiên chợ mùa thu"

02/11/2016

Mùa lễ hội cuối năm đang diễn ra với nhiều hoạt động mua sắm thú vị và nhiều ưu đãi tại những trung tâm thương mại lớn trong cả nước. Một trong số đó, chuỗi sự kiện "Phiên chợ mùa thu" hứa hẹn mang lại một không gian mua sắm vui tươi và sôi động cho phụ nữ và gia đình cùng nhiều khuyến mãi lớn lên đến 50% từ các thương hiệu lớn.

Hòa mình vào không khí lãng mạn và sôi động của tháng 10 và tháng 11, chuỗi sự kiện "Phiên chợ mùa thu" với hàng loạt chương trình khuyến mãi đa dạng, phong phú cùng những hoạt động giải trí cho phụ nữ và gia đình được tổ chức từ nay đến hết tháng 11/2016 tại SC ViviCity.

Phiên chợ mùa thu 2016
Nhiều hoạt động thú vị sẽ diễn ra tại chuỗi sự kiện "Phiên chợ mùa thu" trong hai tháng 10 và 11/2016

Sau chương trình khai mạc “Phiên chợ các sản phẩm làm đẹp”, các gian hàng tại trung tâm thương mại này tiếp tục hưởng ứng lễ hội hóa trang Halloween với nhiều hoạt động hấp dẫn. Với mỗi hóa đơn mua sắm từ 500,000 đồng, khách hàng sẽ được tặng 01 cặp vé tham gia chương trình “Khám phá nhà ma” đầy bất ngờ thú vị tại tầng 2 của trung tâm. Bên cạnh đó, phụ huynh và các bé thiếu nhi có thể tìm thấy nhiều gợi ý cho trang phục tại "Gian hàng Halloween", tham gia các buổi hướng dẫn làm phụ kiện và mặt nạ hay thưởng thức ca nhạc, xiếc, ảo thuật, biểu diễn bong bóng nghệ thuật.

Chuỗi sự kiện "Phiên chợ mùa thu" 2016
Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đồng loạt thực hiện chương trình giảm giá lên đến 50% tại chuỗi sự kiện "Phiên chợ mùa thu" lần này

Cuối năm cũng là dịp các gia đình dành thời gian mua sắm để chăm chút cho tổ ấm. Chương trình “Chợ phiên hàng gia dụng” diễn ra trong thời gian 03-20/11/2016 sẽ mang đến cho khách hàng chương trình giảm giá lên đến 50% của rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng chuyên về chăm sóc cuộc sống và gia đình: Samsonite, Zojirushi, Arte, Komonoya, Ogawa… Vào các cuối tuần, khách hàng mua sắm còn được thưởng thức các giai điệu Acoustic tại sảnh sự kiện vào lúc 19h00.

Nối tiếp chương trình, từ 23 – 27/11, hơn 20 nhãn hàng thời trang nam nữ và phụ kiện như Shooz, G2000, Noir, Adidas Neo, Penshoppe, JeansWest, Sensorial, Harlyn Carlo Rino, Celio… cũng mang đến chương trình giảm giá lên đến 50%. Bên cạnh việc mua sắm cho giới trẻ và phụ huynh, các bé thiếu thi còn có thể thỏa sức vui chơi tại khu vực trò chơi vẽ tranh, tô tượng, tranh cát, xếp giấy Origami…

Không khí nhộn nhịp và sôi động tại các "Gian hàng mùa thu"
Chương trình còn dành tặng 1,500 mã khuyến mãi GrabCar trị giá 100,000 đồng với điểm đi hoặc điểm đến là SC VivoCity cho các khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 300,000 đồng tại khu vực "Phiên chợ mùa thu"

Đặc biệt, với hóa đơn từ 300,000 đồng khi mua hàng tại chợ phiên từ nay đến 27/11, khách hàng sẽ được tham gia rút thăm may mắn để có cơ hội trúng thưởng là điện thoại Samsung S7 Edge và 2 cặp vé khứ hồi đến Thái Lan của Nok Air. Ngoài ra, cũng với hóa đơn này khách còn có cơ hội nhận quà tặng liền tay là các sản phẩm giá trị từ 200,000 đồng – 2 triệu đồng. .

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận