Ưu đãi đặc biệt cho giới văn phòng từ Novotel Saigon Centre

12/05/2016

Novotel Saigon Centre dành tặng giới nhân viên văn phòng những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nay đến ngày 30/9/2016 như giảm giá thức uống tại bar onTop và giảm giá tiệc buffet hải sản tối hấp dẫn tại nhà hàng The Square.

Tận hưởng những phút giây thư giãn sau giờ làm việc với nhiều ưu đãi từ bar onTop tọa lạc tại tầng 20 khách sạn Novotel Saigon Centre.

Bar onTop ở tầng 20 khách sạn Novotel Saigon Centre là địa điểm lý tưởng cho những cuộc hội họp cùng bạn bè. Từ nay đến ngày 30/9/2016, các bạn nhân viên văn phòng có thể đưa thông tin danh thiếp để trải nghiệm ưu đãi 50% tất cả thức uống bằng ly từ 5 giờ 30 đến 9 giờ tối.

Cơ hội thưởng thức những thức uống độc đáo tại bar onTop
Cơ hội thưởng thức những thức uống độc đáo tại bar onTop

Với mỗi chai rượu, bạn sẽ nhận được một đĩa thịt nguội và phô mai. Đặc biệt, các hóa đơn tiệc sinh nhật tại bar onTop từ 1,000,000 VNĐ trở lên (chưa bao gồm thuế phí) sẽ được tặng một bánh sinh nhật do chính tay các đầu bếp tại khách sạn thực hiện.

Thưởng thức đại tiệc buffet các loại hải sản hảo hạng nhất tại không gian sang trọng thuộc nhà hàng The Square của khách sạn.

Tiệc buffet hải sản tại Novotel hứa hẹn nhiều món ăn hấp dẫn
Tiệc buffet hải sản tại Novotel hứa hẹn nhiều món ăn hấp dẫn

Khách sạn Novotel Saigon Centre giới thiệu chương trình ưu đãi dành cho các nhân viên văn phòng khi dùng tiệc tự chọn hải sản tối hàng ngày. Từ nay đến 30/9/2016, bạn chỉ cần đưa thông tin danh thiếp để được giảm giá 20% và tặng kèm nước uống. Với nhóm từ 5 người trở lên đặt tiệc trong ngày sinh nhật sẽ được tặng 1 bánh sinh nhật miễn phí.

Thông tin liên hệ và đặt bàn:

Novotel Saigon Centre

Số điện thoại: 08 3520 4884

Email: h7965-fb1@accor.com

Website: http://www.novotel-saigon-centre.com

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận